264.5K 2.2K 73

Biến thái cưỡng hiếp em nữ sinh lồn đẹp

Nữ sinh xinh đẹp Hikari Azuka đã lần đầu được tận hưởng cảm giác rân dại trong tập phim sex này, lần đầu tiên của em nữ sinh mơn mởn không phải với bạn trai mà là một gã già dâm dê. Câu chuyện bắt đầu khi mà em ấy chẳng cẩn thận ở trường vì thế mà bị đau chân, vì lo lắng cho em nhưng lại chẳng có thời gian nên người mẹ đành phải để cho em đi điều trị một mình ở nơi đã được xếp lịch sẵn. Ban đầu em ấy cũng có vẻ rất sợ hãi đối với lão ta nhưng rồi cũng để cho hắn điều trị thôi. Đến đây câu chuyện mới bắt đầu, cởi bỏ đồ của em và kích thích vào chúng còn quay phim lại để làm bằng chứng đe dọa nữa.

Đối với một cô gái mà nói thì việc này quá là ghê gớm và đáng sợ đối với một em nữ sinh, chính điều này mà bắt đầu trở thành công cụ tình dục để có thể làm tình đến say sưa không ngừng lại với từng cảm giác hưng phấn của lão ấy. Cặp ngực mềm mại lại còn to tròn nữa thì ai mà quên đi được cơ chứ chỉ có thể thêm phần hấp dẫn cho lão già ngậm chặt vào cơ thể ấy thôi. Đương nhiên rồi, độ biến thái còn tăng lên hơn khi mà những cái gel massage ướt đẫm kia làm cho cơ thể bóng bẩy ướt át đó ngập ngụa trong nước để hắn ta thoải mái kích thích nhiều hơn vào lỗ lồn thích mê.

Hai chân dang rộng để con cặc điên cuồng ấy dần dần tiến vào trong và đưa lên tới nóc về sự hưng phấn ngất ngây cùng tiếng rên như vậy ai có thể bỏ qua mà không điên lên cơ chứ, đụ đến khi nào hắn bắn hết vào trong lồn những giọt tinh trùng mới thôi.

Biến thái cưỡng hiếp em nữ sinh lồn đẹp

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.