phim

Bố địt lồn con gái nuôi không thương tiếc

46754
11
5
FAMILYSTROKES-11421
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Ông ta lúc nào cũng tìm cách để có thể cảnh báo một người con gái kia rằng cô không được phép làm chuyện này cũng như là không được phép làm chuyện kia nếu như mà anh ta chưa đồng ý. Thực sự điều này khiến cho nàng ấy cảm thấy vô cùng bức bối và khó chịu. Bởi vì không hiểu sao mà lão ta hoàn toàn lại có quyền đối xử với nàng giống như là một con người hầu trong gia đình như thế này. Dù sao ông ta cũng chỉ là bố dượng của nàng mà thôi. Còn việc nàng mà có nghe lời hay không thì nó tùy thuộc vào việc hên xui chứ làm sao mà có thể bắt ép đứa con gái mới lớn như thế được chứ. Nếu như mà nói lời xuông như vậy thì chắc chắn ả sẽ chả bao giờ nghe lời đâu.

Sex hay bố địt lồn con gái nuôi không thương tiếc.

Thế nên lão quyết định sẽ hành động luôn cho cô ả biết thế nào là lễ độ. Ông Lập tức lôi cô ra cạnh ghế sô pha rồi ép cả thân thể của nàng xuống dưới đấy. Từng mảnh quần áo trên cơ thể cũng nhanh chóng được xem phim sex my lột bỏ ra mà không ngần ngại một chút nào hết.

Đồng thời khi quần áo vừa được cởi bỏ rồi thì hai chân của cô cũng đã bị nắm chắc trong bàn tay to lớn và nam tính của lão ta. Bây giờ quyền sinh quyền sát đều hoàn toàn nằm trong tay của lão rồi và lão ta chỉ cần nói một câu thôi thì nàng phải nghe. Nếu không thì hậu quả vô cùng khôn lường. Nhất là như cách cây côn thịt này đang đâm thật sâu vào trong lỗ hang động ẩm ướt của nàng để chọc ngoáy. Cả hai chân ả run run dữ dội nhưng không thể nào mà ngưng sự sung sướng đang chảy dọc khắp thân thể mình được.