phim

Bố hiếp dâm bạn của con gái

229325
126
45
CARIB-120220
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Chẳng hiểu kiểu gì mà ông bố bệnh hoạn đã làm một điều khiến không chấp nhận được, bạn gái của con trai mà cũng làm tình đầy sung sướng được. Mỗi lần dắt bạn gái về là ông mắt cứ liếc nhìn mãi em bạn gái không thể nào rời mắt được. Cận mắt chứng kiến cảnh con trai mình và bạn gái ân ái trong phòng, người cha già dâm đãng bao lâu nay không gần phụ nữ như thêm một lần nữa trở lại tuổi thanh xuân, bỗng dưng thèm khát phụ nữ và muốn một lần đút vào cái lồn thật như những năm trước chứ không phải sục cặc mỗi ngày nữa.

Sex không che bố hiếp dâm bạn của con gái

Ông ta đã chết mê với em bạn gái của con trai mình rồi, mỗi lần đến nhà bạn trai chơi người cha đón tiếp rất nồng hậu và nhiệt tình. Nhưng hôm nay lại hoàn toàn khác, một ngày mà ông sẽ chiếm lấy bạn gái của xnxx viet nam con trai mình một cách mãnh liệt. Vừa sục cặc cho bạn trai cực đã xong hai người ra bên ngoài để ăn uống, mới uống một miếng nước, anh đã ngủ say như chết. Đúng lúc này nhận ra nhưng muôn rồi, nhanh chóng đè em xuống ghế dùng tay chân để đè em xuống, liếm mê say từng bộ phận trên cơ thể nàng, cảm nhận mùi thơm quyến rũ của phụ nữa mà bao lâu ông chưa được tận hưởng.

Laanf này chiếc lưỡi đã thực sự được ngoáy sâu thực sự vô lồn, cảm giác nếm từng giọt dâm thủy, sờ vào cơ thể mềm mai, bú hai bầu sữa ấm nống, cùng với con cu được masage bằng cái miệng dâm đãng như cái lồn khác kia thì bảo sao không ghiền. Mạnh bạo hơn ông liên tục đút vào lồn rồi đẩy tốc độ càng nhanh, không muốn nhưng theo bản năng em rên la và giật liên hồi.