17.5K 128 7

Bú cặc dẻo dai với gái JAV

Cô em xinh tươi Ayane Sakurai đang cảm thấy một cơn hứng tình dâng trào dạo dực trong người như muốn nổ tung với cái cơ thể dâm nứng ngọt nước của mình, em mặc trên mình một bộ quần áo thể thao co giãn, nó bó sát vào người lộ ra những đường cong rõ nét thật kích thích và quyến rũ. Một hội thi bơi mới mở ra, cô đã cùng với anh bạn thân của mình đi thi, nhưng rồi một chuyện buồn đã ập tới, rất tiếc rằng là phần thi của anh bạn quá kém không thể đạt được được thành tích như mong muốn.

Nàng thấy vậy liền ngồi lại bên chàng và ôm lấy anh an ủi thật lòng, làm sao có thể xua tan đi được nỗi buồn trong tâm trí, chàng đã phải bật khóc cả ra, vì quá tọi nghiệp, nàng đã dùng biện pháp tình dục nhạy cảm, hôn lên một anh thật nồng nàng, lập tức nỗi u sầu đó của chàng như được tan biến hoàn toàn. Anh đã ngưng khóc và có một cảm súc sưng sướng cùng với cô, hai người trao cho nhau những nộ hôn thật sâu và nồng thắm, có vẻ như việc làm tình này khiến anh quên đi kết quả tệ hại của mình, trong lúc này thì chàng chỉ đang cảm thấy hứng tình và hạnh phúc hơn bao giờ hết.

Nàng cố tình dâm nứng hơn, đè đùi lên chần của anh rồi lấy lưỡi nút thật nhiệt tình lên cái núm vua nhỏ ấy, cực khoái tê dại và siêu kích thích ngập tràn trong anh, cứ vậy mà hai người trao cho nhau những ngọt ngào, quên đi ngay những cảm súc muộn phiền không mong muốn. Tiếp theo đó, nàng lại cởi cái quần, nắm chắc lấy con cu ấy, thích thua sục nó kịch liệt, làm cho chàng sướng giật cả người lên bởi độ phê pha đê mê của bàn tay nàng.

Bú cặc dẻo dai với gái JAV

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.