401 0 1

Bú con cu khủng ko che

Miku Aoyama vô tình gặp anh chàng này mới có ít giây mà đã đưa nhau đi sex cùng nhau. Ở trong phòng họ đang trao cho nhau nụ hôn nhẹ nhàng và ngọt ngào. Cô ngồi dậy cởi chiếc áo bên ngoài còn anh chàng sờ vào bầu ngực căng tròn núng nính này của người con gái. Càng bóp thì lại càng sướng tay. Nàng nằm xuống liếm lấy đầu ti của anh chàng từ bên này sang bên kia thật say sưa.

Dần dần cô gái lùi xuống dưới con cu để đưa nó vào trong miệng bú liên tiếp không ngừng thật lê phê. Càng bú con chim lại càng cương cứng lên khiến cho em gái này càng kích thích bú càng ngon hơn. Nàng tiến lên trên bú lấy đầu ti rồi sục lấy dương vật trong lòng bàn tay. Sau đó cô dùng ngón tay của mình lay lay vào núm vú còn anh thò xuống dưới con cu tự quay tay thật sung sướng để cho nhau lên đỉnh. Cô gái ngồi quỳ dạng háng ra để cậu thọc lấy ngón tay vào lỗ âm hộ móc lấy nó liên tục không ngừng khiến nàng vô cùng sướng. Sau đó chàng trai còn lay lay vào hột le liên tục làm cho nàng nhột quá. Cô gái chổng mông lên anh ta úp mặt vào đó liếm liên tiếp rồi chọc lấy ngón tay vào lỗ âm hộ của người con gái thật sướng và phê.

Bú con cu khủng ko che

Ngay sau đó người ấy đút con cu vào sâu bên trong lỗ âm hộ đang nứng này khiến cho cô gái đê mê sung sướng. Những phát đụ nhau thật mãnh liệt khiến cho người của nàng rung rung không ngừng. Những tiếng rên rỉ cũng vang bên tai của anh chàng làm cho chàng càng hăng máu hơn. Họ cùng sex với nhau đủ các tư thế sex khác nhau thật đê mê lên đỉnh.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.