21.7K 152 7

Chạm đến điểm cực khoái

Meirin là một cô nàng xinh đẹp cực kì thích sex bằng âm hộ khi mà đang nứng quá rồi chạm đến điểm cực khoái. Cô gái đang trao đổi với anh đạo diễn về sở thích của mình khi quan hệ tình dục. Sau một lúc nói chuyện cùng với nhau thì họ đi thẳng lên công việc diễn nhưng vô cùng chân thật từ cô gái này. Đôi bàn tay của cô gái này sờ vào bầu ngực căng tròn của nàng rồi bóp lấy nó nhẹ nhàng kích thích ham muốn tình dục tăng lên. Hai ngón tay lay lay lên nhũ hoa quyến rũ rồi lay lay liên tục. Sau đó xuống dưới là chiếc hang động đang nứng của mình. Ngón tay của cô gái lay lay xung quanh hột le liên tục làm cho mặt em gái dần trở nên thật dâm đãng phê như phê cần vậy. Ngay sau đó người đàn ông đưa con cu vào chịch nhau đê mê cùng với nàng khiến em gái sung sướng người mệt lử.

Tiếp đó đưa cho em gái một chiếc máy kích dục để tiếp tục màn sex của mình. Cô đặt vào hột le của âm hộ tiếp tục màn làm cho chiếc âm hộ đang nứng này càng sướng hơn và khi đặt ở đó lâu thì nó nứng quá khiến nàng nhột mặt lại dần phê cần. Lúc đó người đàn ông lại tiến vào chịch nhau tơi tả với em làm cho nàng rên rỉ không ngừng người mệt nhừ.

Chạm đến điểm cực khoái

Sau đó đặt một con chim giả trên bàn nàng đút dương vật từ từ vào lỗ âm hộ của mình nhún nhảy liên tục vào đó khiến ả sướng. Càng nhấp nhô nó liên tục không ngừng khiến cho cô nàng phê và một lần nữa anh chàng kia đang ngồi ở ghế con cu đa cương cứng đờ lên để nàng đút thẳng con chim vào chịch nhau tơi tả sung sướng.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.