88.6K 287 8

Chịch em dâu quá hỗn láo Việt Sub

Ririka không chỉ là một người vợ tốt mà còn là một người vô cùng hiếu thảo đối với bố chồng. Cho dù chỉ là vợ của con trai thứ nhưng em ấy lại hết sức để chăm sóc bố chồng yếu dần đi vì sức khỏe già đi. Thế nhưng em ấy lại phải đối diện với người anh trai của chồng nghe tin bố sắp chết thì về để dành lấy tài sản, cô nàng đã vô cùng tức giận nhưng chẳng thể làm gì được. Việc để cho anh ta ở lại trong ngôi nhà này là không thể nào nên em nàng ấy đã chẳng muốn, nhưng vì người chồng dù gì cũng là anh em trong nhà vì vậy mà vẫn để anh ta ở lại.

Nhưng không chỉ như thế, hắn ta còn dâm đãng và biến thái nữa chỉ cần nhìn thôi thì cũng đã có ánh mắt muốn chiếm lấy nàng ấy luôn rồi sung sướng đến chẳng thể cưỡng lại. Thế rồi nhân lúc chồng đi làm, hắn ta đến với những lời nói muốn nói chuyện riêng với nàng và bỏ thuốc mê cho em nàng thiếp đi. Đến đây thì đương nhiên rồi cái lồn đó sẽ được hắn ta chiếm lấy và tận hưởng nó vô cùng biến thái. Cơ thể xinh đẹp này hắn dần đưa đôi môi đến và liếm lấy đôi môi rồi kéo dần đến cặp ngực mềm mại chẳng thể chịu nỗi.

Hắn càng chạm vào người nàng lại càng thích mê đến chẳng ngưng bảo sao mà không sướng điên lên cơ chứ, dần dần mạnh bạo hơn với những lời tục tĩu và chạm vào cơ thể hấp dẫn ấy của nàng đến say sưa. Cái lưỡi đá vào cặp ti rồi kéo đến cái lỗ bím cực phê, để dần dần đến với con cặc đâm vào cái lỗ lồn ấy và nhấp mạnh bạo. Để tiếp tục nhiều hơn nữa những chuỗi ngày xxx với cô em dâu tội nghiệp đó.

Chịch em dâu quá hỗn láo Việt Sub

Xem nữa →
Khoá: Ririka
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.