phim

Chịch gái 3x quen qua mạng trong hotel

176305
75
40
HEYZO-2089
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Xem sex không che đụ phập gái phê từng chi tiết. Yuko Takahashi là cô nàng khá gầy, làn da trắng, gương mặt hơi già nhưng cũng khá xinh và nét, chiếc cằm v line, nụ cười răng khểnh duyên dáng, em ấy cũng biết cách trang điểm sương sương để những đường nét trên khuôn mặt mình thêm sắc sảo. Em sống ở quên nên phòng cách ăn mặc cũng như làm tóc có phần không được thời thượng lắm, những bộ đồ hoa văn sến súa, mái tóc bob màu vàng chóe là sự lựa chọn của em.

Em ấy có quen biết và nói chuyện rất lâu rồi với một anh qua mạng, được hơn một năm thì anh ta nói muốn cả hai được gặp mặt một lần để biết nhau như thế nào chứ không thể chịu được cảnh chỉ nhắn tin không như vậy mãi. Cô rất phân vân vì hai người ở cách xa nhau quá nhiều, yêu xa vốn đã rất khó, chính vì vậy cô đồng ý gặp anh, hai người hẹn nhau ở một phòng khách sạn bình thường. Đến nơi cả hai nhìn nhau bối rối, trông cô khá thẹn thùng nhưng rất nhanh cả hai bắt đầu nói những câu chuyện về tình dục.

Phim sex chịch gái 3x không che

Họ trao đổi sở thích tình dục của nhau mỗi khi làm tình. Sau một hồi nói về chủ đề nhạy cảm, không khí bắt đầu nóng dần lên và cả hai không còn thẹn thùng gì nữa. Cô cởi phăng quần mình đang mặc ra show hàng, tiếp đến là cởi áo ra vân vê đầu ti bắt đầu cương cứng dần lên, một tay thì vọc hôt le và đút vào bím mình tự sướng. Anh cũng mang sẵn cả đồ chơi tình dục cho cô tự dùng và trải nghiệm. Sau khi nứng lên ướt đẫm dâm thủy, cô BJ cho anh, đến lượt anh bóp vú, vọc lồn cái lồn hơi thâm của cô, cuối cùng cả hai đụ nhau trong sung sướng đến khi anh bắn hết tinh khí của mình vào sâu bên trong cô mới thôi.