phim

Chuyến du lịch sex đê mê

6084
0
0
PPV-1700423
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Trong 1 chuyến du lịch cùng với cô người yêu xinh gái thì họ đã có 1 chuyến đi đáng nhớ. Bây giờ cặp đôi này đang ở ngoài công viên picnic ăn uống nhiều món ăn rất ngón mà họ đã chuẩn bị sẵn. Sau đó thì thổi bong bóng trong công viên rất vui vẻ cùng nhau.

Khi chơi vui vẻ rồi thì đưa nhau về nhà nghỉ mà đã thuê từ trước. Về tới phòng là chàng trai âu yếm với nàng bằng những hành động khác nhau khiến nàng cảm thấy nứng. Bàn tay của anh chàng sờ vào chiếc bướm vuốt ve nó nhẹ nhàng qua lớp quần lót. Cả 2 người cùng đứng dậy ân ái trao cho nhau nụ hôn chậm dãi và ngọt ngào. Bàn tay của anh chàng sờ vào khắp cặp mông của nàng rồi từ từ cởi chiếc váy của em gái này ra, một chiếc bướm xinh đẹp không có loong của nàng nhưng có vẻ hơi thâm một chút. Người con gái vành âm hộ của mình ra để anh ấy ngắm nhìn lấy nó. Ngón tay lay lay vào hột le liên tục làm cho nàng cảm thấy sướng rồi chọc lấy ngón tay vào lỗ âm hộ nhẹ nhàng làm cho nàng thích thú rên nhẹ nhàng.

Chuyến du lịch sex đê mê

Anh chàng cởi áo ra cho nàng bú lấy đầu ti còn tay thì quay tay nó liên tục không ngừng. Họ đang hôn nhau đắm đuối còn anh chàng sờ tay vào mông xoa vào nó nhẹ nhàng. Cô gái liếm lấy con chim ngon lành, sau đó anh ta chổng chân lên trời thì nàng mút lấy cái bìu của 2 hòn cà. Người đàn ông đứng dậy cô gái lại sục lấy dương vật trong mồm mút cho nó cương cứng lên. Ngay sau khi nứng cặc thì người bạn trai đút dương vật vào âm hộ rồi chịch nhau say mê với em gái này làm cho cô sướng rên rỉ không ngừng.