phim

Cô gái vú to nứng suốt đêm

19624
69
20
VENU-937
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Từ ngày chồng đi công tác xa cho đến bây giờ cũng đã được vài ngày, người duy nhất Kanon Kanade có thể nói chuyện tâm sự trong căn nhà này chỉ duy nhất là bố chồng nàng. Ông ta tuy là một người đàn ông đã khá lớn tuổi, thế nhưng khi ngồi cạnh nhau nói chuyện, nàng cảm thấy thật sự dễ chịu khi được tâm sự tất cả mọi chuyện với bố khi chồng vắng nhà những ngày này. Thấy ông ấy lớn tuổi nên nàng chưa từng nghĩ đến việc hắn ta sẽ là một người đàn ông dâm dục.

Vì không nghĩ như thế nên khi ở nhà, nàng rất thoải mái tự nhiên ăn mặc những bộ đồ hở hang một chút, đôi khi lại không mặc áo ngực bên trong để hai đầu núm vú lộ ra khá rõ. Thật sự ra, ngay từ ban đầu, hắn đã khao khát muốn được chịch con dâu sex hd thật nhiều khi cơ thể của nó nóng bỏng hấp dẫn như thế. Là một tên đàn ông đã lâu rồi không được làm tình, khi có một cô con dâu vú bự như nàng, hắn dường như không kiềm chế được ham muốn của mình lúc ngồi trước mặt nó.

Nhiều lần ngửi được mùi hương thấm đẫm nước lồn từ quần lót của vợ con trai mình, hắn ta bắt đầu thèm khát và lên kế hoạch chinh phục cô ta. Hôm nay trong lúc nhờ nàng dâu của mình chà lưng khi đi tắm, hắn cố tình để vòi nước bắn lên khắp người, và cũng từ đó, kế hoạch dâm dục của hắn cũng đã bắt đầu được thực hiện. Nhìn hai đầu núm vú lộ ra khá rõ, tên bố chồng biến thái này chẳng còn nghĩ gì nhiều, chủ động đứng dậy ôm chầm lấy nàng dâu của mình, bắt đầu một tay bóp vú, tay còn lại, hắn điên cuồng móc lồn nàng khiến cô chẳng đi đâu được.