29.8K 144 3

Cô giáo mang bầu vẫn bú cu được

Nanako Asahina là một giáo viên dạy về sinh lý nhưng hiện tại nàng ta đang mang bầu. Nhưng không phải vì mang bầu mà cô nàng lại kiềm chế được ham muốn tình dục của mình. Em đang ở cùng với học sinh của mình rồi cùng gạ gẫm chàng trai cùng với mình sex với nhau. Thấy cậu học sinh còn rụt rè nên là cô em chủ động cởi luôn quần của người đàn ông này ra rồi đưa lấy con cu vào mồm bú liên tục không ngừng. Con chim dần cương lên khi được nàng ta mút liên tiếp trong mồm nhiều phát. Hai bầu ngực của cô ta kẹp lấy dương vật vào giữa rồi đẩy đẩy như đang chịch nhau vậy.

Cô giáo viên chổng mông lên cho anh chàng úp mặt vào đó liếm lấy nó sạch sẽ. Người đàn ông đứng dậy đút từ từ con chim vào lỗ âm hộ đó rồi chịch nhau cùng với cô giáo bụng bầu này. Những tiếng rên lên nhẹ nhàng và đê mê, cậu học sinh thò tay vào chiếc bướm toàn dịch nhầy nhầy rồi bú lấy con chim bé nhỏ dụt lại.

Cô giáo mang bầu vẫn bú cu được

Anh thấy giám thị đang đứng ngoài cửa đợi cô giáo bụng bầu này đi ra. Họ lại đưa nhau vào phòng riêng rồi cả 2 cùng sex tình dục với nhau rất ân ái. Nàng vừa hầu hạ một cậu thanh niên xong giờ lại hầu hạ tình dục người đàn ông này. Không biết đâu mới là bố của đứa nhỏ nữa. Ngay trong phòng này thầy giám thị đã bú lấy bầu ngực em rồi vành lấy chiếc bướm liếm lấy nó rất ngon lành. Nàng cũng bú lại con cu của anh với tư thế 69 cả 2 cùng bú lấy hàng của nhau đê mê. Sau đó vẫn không thể bỏ được màn sex cùng với nhau. Cô gái có bầu này ngồi lên đút con chim vào sâu bên trong lỗ âm hộ của mình rồi đẩy. Những tiếng rên càng lúc càng to hơn vì sung sướng.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.