7.7K 46 0

Cô giáo trêu ghẹo nam sinh đụ

Airi Suzumura là cô giáo dạy học sinh cấp 3 và cô đang chủ nhiệm toàn nam sinh. Em gái nổi tiếng là dâm đãng và thích trêu đùa nam sinh trong lớp. Buổi sáng đi học vì cô giáo gần nhà với cậu học sinh này nên đã cùng nhau đến trường cùng nhau. Nhưng hôm nay đến sớm quá nên là họ cùng nhau chơi bài cho nhanh đến giờ học. Tuy nhiên quy định của ván bài là ai thua sẽ phải bú lấy hàng của người kia. Và 2 người đều đồng ý sau đó cô giáo chính là người thua cuộc.

Nàng quỳ dưới chân anh chàng này cởi quần của anh ta ra để bú lấy con chim trong mồm của mình. Con chim vừa to vừa dài đã nứng cặc lên như vậy nhưng được cô em này miệt mài và say sưa mút liếm con chim không ngừng nghỉ. Càng bú thì nó càng sướng cho tới khi nó xuất tinh bắn đầy trong mồm của em gái này. Sau khi bú cu xong thì chàng trai mặc lại quần rồi nhiều nam sinh trong lớp tới giờ học.

Cô giáo trêu ghẹo nam sinh đụ

Một lần khác anh chàng này trong giờ thể dục bị thương xước xát ở đầu gối đang đi trên hàng lang thì gặp cô giáo chủ nhiệm. Thế là nàng thương xót đưa anh vào trong phòng y tế bôi thuốc cho chàng trai. Sau đó lại gạ gầm tình dục cùng với người đàn ông này. Họ âu yếm cùng nhau, cô gái nằm xuống anh chàng liếm láp bầu ngực ngập mồm rồi xuống dưới âm hộ. Lay lay nhẹ nhàng vào chiếc âm hộ của cô gái này rồi sau đó cúi đầu vào bú lấy nó liên tục không ngừng thật ngon lành làm cho nàng giáo viên sướng rên rỉ không ngừng. Sau đó em giáo viên cũng bú lấy con chim của cậu học sinh cho cương cứng lên rồi chịch nhau say sưa điên cuồng.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.