4.2K 5 1

Cô Saori Hoshino với kĩ năng bú cu kinh hồn

Hôm nay, cô Saori Hoshino và anh chàng quay phim là người bạn trai của cô ấy đang ngồi nói chuyện với nhau đâu Hay họ nói chuyện với nhau rất là thân mật. Cô gái có một dáng vẻ của một thiếu nữ từ 20 đến 26 tuổi, một dáng người thon gọn cực kỳ là xinh đẹp đẹp với đường cong mềm mại cuốn hút lấy một chàng trai khi nhìn vào thân hình đó.

Chị ta bắt đầu nói chuyện với chàng trai quay về cái cơ thể nóng bỏng của mình, ánh mắt trong vô cùng và quyến rũ Vũ làm cho anh chàng không thể nào chịu đựng nổi mà nói ra những điều dâm dục làm cho em gái nghe thấy được phải cảm thấy nên mềm lòng. Cả hai bọn họ nói chuyện với nhau một hồi lâu cô ta. Từ từ cởi chiếc áo xanh của mình ra ra bên trong là một một bộ ngực to tròn và đẹp trong cực kỳ là cuốn hút, với những pha múa may đẳng cấp đến giờ chị ta quyến rũ lấy chàng trai làm cho anh ta không thể chịu đựng nổi. Liền lao vào hôm lấy cô gái cái và để cho máy quay ở trước mình quay lại hoàn cảnh của hai bọn họ. Dùng bàn tay to của mình nắn bóp lấy hai bầu ngực đẹp và trắng kia ra khiến người xem về cảm thấy ghen tị.

Chị ta cũng từ từ dùng bàn tay thon và dài, vuốt ve bên ngoài chiếc quần đang ẩn giấu con cặc to khổng lồ kia. Những pha sóc chim kinh hồn đến từ cô ấy làm cho anh chàng không thể nào chịu đựng nổi, cô ấy từ từ dùng cái mồm hư hỏng của mình bù liền để cái con cặc đang cương cứng đó, sau vài pha bú liếm đầy kinh nghiệm và điêu luyện đó đó chị ta đã làm chàng trai phải xuất tinh.

Cô Saori Hoshino với kĩ năng bú cu kinh hồn

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.