40K 204 7

Con đàn bà chân dài dâm đãng

Anh chàng nhân viên massage này thực sự đã bị hút hồn với cô gái xinh đẹp Maki Hojo đến đây thư giãn. Vì tính cách hiền lành và hơi có chút ngây nên anh chàng làm những thứ sai đối với công việc và thường xuyên bị la mắng. Nhưng có một điều rằng em gái ấy đã trở thành nguồn động lực của anh chàng ấy rồi, vì vậy mà càng lúc chàng ta lại càng thêm phần vui vẻ hơn nữa và có động lực làm vệc tốt. Ngày ngày trôi qua, tình cảm của anh với em ấy mỗi lúc thêm sâu đậm hơn, và được lời mời cùng đi chơi 1 hôm với nàng đúng là điều hạnh phúc và ấm áp nhất mà càng ta nhận được.

Khi mà cả hai cùng nhau đi chơi, đi ăn và quên luôn đã trễ chuyến tàu để về nhà, cả hai cùng nhau ở lại trong một căn phòng khách sạn ấm áp. Một nam một nữ, lại có tình cảm nữa thì chuyện gì đến cũng dần đến mà thôi, chàng ta dần đến gần hơn nắm lấy cái tay ấm áp của nàng. Cả hai như gần nhau hơn và nụ hôn ngọt ngào cũng đến rồi, dấu hiệu của sự điên đảo cũng ngọt ngào hơn rồi như một tập sex hay và cực kì sung sướng đến chẳng thể nào quên đi nữa rồi. Nàng từng bước chỉ cho anh cách kích thích cũng như chạm vào cơ thể nàng một cách đắm say.

Lần đầu với một em gái đầy kinh nghiệm lại còn quyến rũ như thế này còn gì bằng nữa chỉ có thể càng lúc lại càng điên cuồng đến ngọt ngào cới cái lưỡi liếm vào lồn làm cho nàng rân điên lên được vì sướng. Con cặc anh đây cũng là lần đầu nhét vào cái lồn đẹp ấm áp đến vậy anh chẳng còn cách nào mà chỉ có thể điên dại lên nhấp mạnh bạo tới khi bắn vào lồn cũng như tận hưởng tiếng rên của nàng

Con đàn bà chân dài dâm đãng

Xem nữa →
Khoá: Maki Hojo
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.