37.9K 162 5

Con trai đi vắng bố ruột đụ tung lồn con dâu

Oka Erina đang từng bước tập luyện thể dục thể thao chăm chỉ hơn nữa và đang say mê thì gã chồng đã đứng ngay trước mặt làm cho nàng hú hồn hú vía. Anh ta hỏi cái máy tập luyện ngay phía trước này ở đâu ra vậy thì nàng nói rằng đã mua nó về để giảm cân đấy. Nhưng hắn bảo việc này tốn rất nhiều tiền sao lại phung phí như thế làm cho ả cảm thấy rất buồn, nhưng rất nhanh chóng hắn đã phá vỡ bầu không khí nghiêm trọng ngay lúc này bằng câu nói rằng thân hình của em là đẹp nhất nên ráng giữ gìn nó nhé.

Nghe những câu nói mang tính động viên như vậy làm cho cô gái này vui vẻ và phấn chấn lên biết bao nhiêu phần mà nói. Tối ngày hôm đó cả ba người trong gia đình ngồi bàn luận với nhau về việc gì đó mà nhìn vẻ mặt của gã bố chồng kia là thấy dâm dục vô cùng rồi. Hắn miệng thì nói chuyện liên hồi nhưng mắt thì lại đang tập trung vào bầu ngực căng tròn của con dâu mình và nở nụ cười bí hiểm làm sao.

Chắc hẳn đã từ rất lâu rồi kể từ lần đầu tiên ả ta đi về đây sinh sống đã bị đôi mắt kia soi mói xem xét từng kẻ hở trên cơ thể hấp dẫn ấy. Tối đến khi nàng đang tắm thì ông lại hé một phần cửa ra để ngắm nhìn thân thể đầy hấp dẫn ấy trong khoảnh khắc ấy và nuốt nước bọt ừng ực đầy thèm khát nữa cơ chứ. Sang ngày hôm sau thì chồng của cô phải đi công tác xa nhà trong vài ngày tới nên ông bố chồng kia cảm thấy rất vui vẻ vì đây là cơ hội để lão có thể địt tung lồn con dâu của mình rồi, một cảm giác phê đến khó tả thật mà.

Con trai đi vắng bố ruột đụ tung lồn con dâu

Xem nữa →
Khoá: Oka Erina
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.