15.7K 78 4

Cực khoái với chiếc bướm to

Nàng Remi Hashimoto thật là xinh đẹp và dễ thương, em có cho mình một thân hình chuẩn xác với ba vòng đều đặn đẹp không tỳ vết, làn da thì trắng, nhìn từ bên ngoài lớp quần áo thôi là đã đủ biết vú với mông nó căng đét như nào rồi. Hôm nay nàng được anh bạn thân của mình mời đến chơi nhà, hai người mời gọi nhau nhau vào nhà ngồi nói chuyện ăn uống cực vui vẻ, trong một hồi thì người cô nàng như nóng bừng lên, có thể nói như đó là một cơn hứng tình đang dạo dực trong người, tay ả không ngừng xoa vuốt thật nhiệt tình lên bầu ngực của mình từ.

Anh bạn ngồi ngay đấy cũng không khỏi bỡ ngỡ và khá sốc, khi thấy được cảnh tượng như này, anh chàng cũng cảm thấy được cơn hứng tình đang nhục dục trong cơ thể của nàng mang đến cho mình, càng lúc cơn nứng lồn trở nên quá độ. Em đứng hẳn dậy bận chiếc váy ra, rồi ngồi xuống ghế, hé lộ một cái lồn cực múp, nồng hứng khí, nàng dùng lấy những ngón tay mình, xoa thật nhẹ lên nó rồi dần dần thọc vào bên trong, mỗi lúc một, nàng đục bướm mình sâu hơn và nhanh hơn, cảm giác như muốn ứa nước ra vậy.

Trông cái bản mặt phê pha dâm đãng của ả cũng khiến cho anh chàng không tài nào chịu được, liền cởi hết quần áo ra lập tực lao tới thể hiện bằng con cu đang cương cứng. Nhấp vài phát cho thoả mãn, rồi lại lấy cho cô ấy cái máy rung, ả cọ nó vào núm vú, nhằm tăng thêm cực khoái và sự kích thích. Nó như khiến độ dâm dục trong nàng tăng lên, nàng lại lia cái máy xuống phía dưới, bật chế độ dung hết mức, rồi vê sát vào lồn mà rên sung sướng.

Cực khoái với chiếc bướm to

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.