82K 216 2

Cùng người dì dịu dàng lên đỉnh

Thời tiết nóng bức nhưng vì anh chàng này chẳng để ý đến sức khỏe chính vì vậy mà khi đi vừa về đến nhà đã vội mở máy lạnh lên cho mát rồi ngủ thiếp đi. Đúng thật là không lo hiểu biết, nên khi tình dậy toàn thân nóng sốt, nhưng lại thấy lạnh vô cùng, thế là anhc hàng phải tự xoay xở một mình vì chẳng có ai ở nhà cả. Thế rồi anh chàng ấy phải cần dì Reina Sawada đến chăm sóc bởi vì anh trai đã đi công tác 3 ngày. Ánh mắt dâm đãng mỗi khi nhìn người dì xinh đẹp đó khiến cho anh ta có ý nghĩ bẩn thỉu sẽ loạn luân với dì, câu chuyện tiếp theo của hai ngày ở đây đúng thật là nóng bỏng mà.

Thế nhưng trong đầu lại luôn nghĩ về người dì đó và cả cái việc dùng cái khăn thấm mồ hôi để nghe mùi nữa chứ, đến giờ giúp cháu lau người khi thấy cái cặp vú ấy mà cả cơ thể như sướng điên lên vì thế mà con cặc đã cẩng lên lúc nào không biết. Cưỡng lại được nhưng đó chỉ là chuyện sớm muộn để chiếm lấy cái lỗ lồn ấy thôi. Người dì ngủ gật mê say, và đưa cháu hư hỏng đó bắt đầu đến gần hơn hôn lên đôi môi và dần chạm nhẹ vào ngực cũng như cái lỗ lồn hấp dẫn đến điên dại ấy.

Đến lúc bà dì nứng lồn lên rồi, không cần anh ta phải tìm đến nữa mà chính là nàng ấy đến bên và cạ con cặc lên người thật đã. Cũng đã lâu rồi chưa được sướng với con cặc như vậy, cả hai như hòa lấy nhau với cái cơ thể tuyệt vời đắm say mà chẳng cách nào quên được những cảm giác lên đỉnh đắm say mà cái lồn ngập ngụa nước đem lại.

Cùng người dì dịu dàng lên đỉnh

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.