41.2K 139 5

Cuộc làm tình như thiên đường dâm dục

Kaori Mizuno Thật là xinh đẹp, con người của em ấy khiến bao anh chàng phải thèm khát nó, cái thân hình ngọt nước ấy, cùng với làn da trắng nõn nà, như đã làm gục ngã tâm trí của anh chàng ngồi đối diện đó. Không thể nào mà kìm hãm nổi sự hứng tình trong mình, khi anh thấy được một cô em xinh tươi và ngon dâm đãng như vậy, chàng liền tiến tới với một cái máy thủ dâm, bảo nàng trổng mông lên rồi kỳ sát cái máy đó vào mép lồn nàng.

Em mặc trên mình một bộ đồ lót kỳ lạ, với cái quần rem trong suốt có thể thấy rõ được cái lồn từ ngoài, cơn nứng đang dục vọng trong người anh khi được thấy sự kích thích dã man ấy đến từ nàng, khi mà được thọc cái máy đó vào, nàng đã không khỏi sung sướng mà rên rỉ lên như bị địt thật sự vậy. Tiếp đó nàng lại nằm ngửa xuống, để yên cho chàng ta lấy cái đồ vật tình dục ấy, bật chế độ dung mạnh nhất rồi đưa tới lồn cô, cảm giác trong người nàng bây giờ như đang rơi vào nơi sung sướng nhất vậy, cơ thể phản ứng quá nhạy cảm, giật lên từng cơn như sắp ra hoàn toàn.

Cuộc làm tình như thiên đường dâm dục

Hai tay chàng banh rộng lấy cái lỗ lồn của em ra, làm cho nó giãn nở ra rồi dùng lấy ngón tay mình, thọc vào nó kịch liệt, tiếp theo anh lại lay thật mạnh lên hột le ấy, rồi dùng con chim giả khác có màu trắng, với thiết kế có gai, đưa thẳng vào trong lỗ âm hộ nóng ướt át đó. Chính vì độ nứng lồn đỉnh cao của nàng đã đưa anh vào với nơi như thiên đường của sự tình dục, nó khiến chàng như muốn trào tinh ra, bởi sự dâm dục sung mãn của em ấy.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.