25.9K 51 6

Cưỡng hiếp cô con dâu lồn múp

Cuộc sống hôn nhân đang yên ổn của vợ chồng em nàng Ruka Aise thì bị đảo lộn bởi người bố chồng biến thái đến ở chung nhà. Như bao cặp đôi khác thì em nàng này là một bà nội trợ, anh chồng đi làm cả ngày cho dù có chút cô đơn nhưng sự ấm áp của anh chồng ấu cũng đủ làm xoa dịu trái tim của nàng rồi, cả hai còn say mê nồng nhiệt làm tình đụ nhau suốt cả đêm đến sướng điên chẳng thể nào quên nữa chỉ có thể dần làm cho cảm xúc mỗi lúc càng sướng lên gấp nhiều lần nữa rồi. Nhưng khi lão già kia đến thì mọi thứ như lệc hết khỏi quỹ đạo của nó, và hắn cưỡng hiếp cô con dâu đãng thương như một công cụ tình dục để đùa giỡn vậy.

Ngày đầu đến, con cặc hắn đã chẳng chịu nỗi với cái lỗ lồn này nữa rồi bởi vì nó quá sướng và si mê đến chẳng cách nào quên chỉ có thể điên đảo đến chẳng ngừng lại và đưa lên tới nóc những câu chuyện đáng yêu mà hắn mong chờ thôi. Cô con dâu nằm ngủ quên trên sofa làm cho con cặc hắn cẩng lên, và chẳng cần suy nghĩ nữa rồi cứ banh cái mồm cô ấy ra để mà bú cặc cho hắn phê lên mà thôi. Câu chuyện biến thái chẳng dừng lại ở đó, càng ngày tần suất càng nhiều hơn và bắt đầu cưỡng hiếp ngay trong phòng đến say sưa chẳng có cách nào quên đi được nữa rồi, cứ vậy mà đắm say đến không quên thôi.

Cưỡng hiếp cô con dâu lồn múp

Banh cái lồn hồng hào khít rịt để mà kích thích và tận hưởng sâu trong đó khi cái con cặc được cái lỗ lồn massage phê pha. Chuỗi ngày hứng chịu sự tủi nhục do bố chồng loạn luân đem lại khiến cho nàng phát điên lên vì sợ hãi.

Xem nữa →
Khoá: Ruka Aise
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.