15.5K 84 4

Dẫn nhân tình về nhà tận hưởng khi chồng đi ra ngoài

Em gái đã lấy chồng nhưng trong lòng lúc nào cũng vương vấn về người yêu cũ. Ngày xưa hai người yêu nhau thắm thiết và mặn nồng, nhưng vì em muốn có cuộc sống tốt đẹp hơn nên kiếm một anh chàng nhà giàu khác vì bạn trai chẳng ổn định công việc. Nhưng thời gian trôi qua hai người vẫn còn liên lạc, những lời ngọt ngào nhớ nhung của một anh chàng vô công rỗi nghề một lần nữa làm cho nàng bực bội vì nhớ lại kỉ niệm ngày xưa. Thế là hai người đã lén lút qua lại với nhau.

Anh chồng nàng cũng chẳng mấy nghi ngờ vì có việc đi chơi golf cùng bạn bè vào cuối tháng mà em nàng ở nhà một mình, chồng vừa ra khỏi nhà đã gọi ngay cho nhân tình để đến nhà địt em nàng sung sướng rồi. Còn nhớ nhung mãi như in kỉ niệm làm tình ngày xưa của anh. Gặp nhau ngay lập tức đã hôn nhau ngấu nghiến và cuốn hút rồi, cả hai như hòa vào nhau làm một, ngắm nhìn dáng vẻ của nàng rồi đè em xuống ngay chiếc nệm êm ái để tận hưởng trọn vện thân thể xinh đẹp này.

Áp mặt vào hai bầu sữa ấm nóng và cuốn hút của em, cái lồn đang bị kích thích run rẩy chờ đợi anh, chiếc lưỡi của anh di chuyển từ dái tai đến cổ đến cặp ngưc, liếm đến đâu cơ thẻ chuyển động theo đến đó và những tiếng rên rỉ làm cho anh chàng hưng phấn hơn nữa. Cạ con cặc vào cái lồn ẩm ướt cho cảm nhận độ cứng và hấp dẫn của con cặc em liên tục bú lấy không ngừng, càng bú anh chàng càng muốn đâm sâu con cặc ấy vào lồn rồi nhấp cho thật phê, lồn em siết chặt con cặc kia vì quá khít và hồng hào.

Dẫn nhân tình về nhà tận hưởng khi chồng đi ra ngoài

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.