phim

Đè em nằm ngửa ra rồi bú cái lỗ âm hộ

191127
99
29
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Trong khi cô nàng Nana Kamiyama đang ở nhà một mình thì bỗng có một người đàn ông lạ đến, hắn ta hỏi tìm chỉ gái của nàng, hoá ra người đàn ông này chính là vị hôn phu của chị cô. Thế là không chần chừ gì mà mời luôn anh ta vào nhà ngồi sơi nước nói chuyện, vì chị gái mình chưa về nên cô đã bảo anh ngồi đợi lát nữa sẽ về, cuộc nói chuyện ấy vui quá nó khiến cơn hứng tình trong người anh ta đang bừng lên như muốn nổ tung ra ngoài. Nhìn thấy được cô em gái ngon quá, anh không chịu nổi mà đứng lên, ngỏ lời và hành động trước cô, anh ién tới gần hơn, và ôm choàng lấy nàng, hai tay đưa ngay vào trong áo, nắn bóp kịch liệt vào cặp vú nõn nà tròn trịa ấy của nàng, nàng cũng có một chút hơi bất ngờ, vì chuyện nó tới quá vội vàng, không để cho cô có một chút gì là sẵn sàng, những cái cảm giác được anh ta sờ nắn như thế cũng khiến cơn nứng lồn của nàng đi lên.

Xem sex Nhật Bản bú cái lỗ âm hộ của phim sex hay nhất gái xinh.

Chàng vén áo em lên, sờ soạng cực đê mê và tê dại với cặp vú siêu hấp dẫn ấy, vừa bóp thoả mãn vừa trao cho nàng những nụ hôn nồng thắm nhất, tiếp theo đó, chàng lại cúi người xuống, đưa mồm vô bú liếm thật nhiệt tình lên ngực em, từng cú nắc lưỡi của chàng trên ti mình, khiến cho cô có cực khoái như muốn lên đỉnh.

Sau khi mải chơi thân trên thì anh chợt nhớ đến phần dưới, liên bảo cô đứng trổng mông ra, tụt chiếc váy dài đó ra, thú tính dâm đãng trong người hắn lại mỗi lúc điên loạn hơn, khi được thấy được hờ mông ấy, đôi tay anh như không thể dừng lại được, xoa liên hồi vào nó không ngừng cực kích thích.