47.3K 95 3

Đêm cuồng dại với sếp nữ trong chuyến công tác

Anh chàng này là nhân viên cấp dưới của nàng sếp Maki Tomoda, vì năng lực công việc tốt chính vì vậy mà anh chàng ấy luôn được trọng dụng cũng là cánh tay phải để làm giúp sếp và hỗ trợ trong những hợp đồng quan trọng. Chuyến công tác tiếp tục này cũng như vậy và cả hai cùng nhau kí kết một hợp đồng quan trọng với khách hàng. Nhưng sản phẩm lần này có vẻ làm cho khách hàng chẳng mấy hài lòng thế cho nên em nàng phải chấp nhận việc phải ở lại cho buổi thảo luận vào ngày mai. Bởi vì không đặt phòng trước chính vì vậy mà cả hai người rất khó để tìm được một nơi nghỉ ngơi, vì hầu như tất cả đều đã có người. Chính vì vậy mà em nàng ấy chọn cái cách cùng với anh chàng ấy ở chung trong một phòng khách sạn để nghỉ ngơi cho tối nay.

Cả hai cùng nhau sau khi tắm và anh cũng đã nhìn loáng thoáng được cơ thể của nàng ấy lúc tắm chính vì vậy mà chẳng thể nào dừng lại vào tối nay. Đương nhiên cả hai trong đêm đó đã cùng nhau uống rượu, cho dù có biết rằng em ấy có chồng nhưng chàng ta không thể nào ngưng thích sếp của mình nữa. Rượu giống như động lực để chàng ta có thể thổ lộ được tình cảm thật sự mà anh dành cho nàng ấy vậy. Sau đó đôi môi ngậm chặt lấy môi của nàng và tiếp làm những điều mà trước gờ chàng ta chưa từng dám.

Đêm cuồng dại với sếp nữ trong chuyến công tác

Sếp cũng vì quá nứng lồn mà để cho anh ta tùy thích kích thích vào cái lỗ lồn cực sướng đó, suốt cả đêm dài trên chiếc giường êm ái cùng nhau ân ái và tận hưởng sự hưng phấn đến say sưa chẳng thể nào quên đi nỗi nữa rồi.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.