phim

Địt lồn em đồng nghiệp tại công ty để giảm stress

42250
27
6
HEYZO-1890
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Cô em Luna có tóc vàng bạch kim cá tính nhưng lại làm công việc là nhân viên văn phòng bình thường. Công việc này khiến em khá stress vì cứ phải ngồi liên tục suốt 8-10 tiếng liền mỗi ngày. Trái ngược hẳn với công việc trước đây của em là làm một dancer, luôn được thoải mái bung hết chất mình trên sàn nhảy. Chỉ có điều càng nhiều tuổi công việc đó càng khó khăn hơn và không kiếm ra tiền nên bắt buộc em phải chọn một công việc khác cho mình. Nhờ có bằng cấp em dễ dàng đươc chọn làm một thư ký ở công ty kinh doanh mặt hàng thời trang.

Một phim xnxx đụ địt gái văn phòng nứng lồn hết mức.

Đúng là khi chúng ta làm những điều mà mình không đam mê thì mọi chuyện sẽ trở nên chán nản hơn hẳn, em thường xuyên than vãn về công việc hiện tại của mình với một người đồng nghiệp của mình sau mỗi giờ tăng ca, dù mệt mỏi nhưng em không bao giờ quên đi những nụ cười trên môi, điều này khiến các đồng nghiệp nam yêu quý và luôn giúp đỡ em nhiều hơn.

Sex Nhật địt lồn em đồng nghiệp trong công ty

Em Luna thích trang điểm và em cũng làm điều này rất tốt, make up lên khiến em xinh đẹp hơn gấp bội. Một tối nọ sau buổi tăng ca, cô lại tâm sự việc chán nản của mình, anh này liền bày trò cho cô cười bằng cách buộc dây quanh đầu, tiếp đó tiến tới gần mát xa cho em nhưng điều em cần hơn lúc này có lẽ là được chịch để giải tỏa cảm xúc.

Em ấy tự động BJ cho anh đồng nghiệp, ngồi banh háng trên bàn làm việc để anh móc cua đến ướt nhoét cái bím nhắn nhụi gọn gàng của em. Cuối cùng em chống tay lên bàn, anh này từ phía sau chịch trong những tiếng rên, cả hai cùng nhau thử qua tất cả các tư thế và khắp nơi trong phòng tới tận lúc anh bắn tinh đầy lồn em mới thôi.