phim

Địt nhau với 2 em người mẫu siêu dâm

95720
63
20
PONDO-050311
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Tôi được hai em gái hàng xóm rủ qua nhà chơi, thấy hai cô nàng xinh đẹp nên tôi cũng không ngại gì mà không đồng ý điều đó. Lúc qua thì hai cô nàng cười nói vui vẻ với tôi rồi mời tôi ngồi xuống ghế. Tôi mới ngồi xuống thì lập tức cả hai cô đè tôi ra ghế rồi cười những nụ cười dâm đãng. Tôi chưa kịp hiểu chuyện gì đang xảy ra thì hai nàng cởi quần tôi ra rồi lôi cu ra bú. Cô nàng Yuki Mizuho ngậm cu tôi vào miệng khi tôi chưa kịp nói gì, nhưng mà cách em bú cu làm tôi sướng quá.

Phim sex đụ tập thể với người mẫu Nhật

Em gái của nàng ta ngồi cạnh cũng nhìn con cu tôi phim sex co phu de với cặp mặt thèm thuồng. Cả hai thay phiên nhau bú cu và kích thích khắp cơ thể tôi làm tôi không thể tin đây là sự thật. Tôi còn đang nằm tận hưởng thiên đường thì lập tức hai nàng lần lượt cởi đồ ra làm tôi bỏng hết cả mắt. Cơ thể của hai nàng lộ ra hết trước mặt của tôi. Hai em đưa hai cặp ngực bự mềm mại lên miệng cho tôi bú một cách điên cuồng. Lồn của hai cô nàng được đưa ra trước mặt tôi và tôi có toàn quyền sờ soạng kích thích chúng.

Cô chị liền ngồi lên người tôi rồi đút con cu cứng cáp của tôi vào lồn em rồi nhấp hông điên cuồng trong khi cô em ngồi cạnh đang nhìn và chờ đến lượt mình. Địt cô chị một lúc tôi liền bảo cô em chổng mông lên để tôi đút cu vào địt em. Cô em còn trẻ nên lồn khít và sướng hơn cô chị rất nhiều nhưng kĩ năng còn non nớt. Tôi vừa địt cô em thì cô chị cũng đưa lưỡi vào liếm cu tôi. Cả ba chúng tôi tận hưởng sự sung sướng xác thịt cho đến tận tối hôm đó.

Sex XXX địt nhau với 2 em người mẫu siêu dâm khó mà nói được nên lời.