phim

Địt nhau với em người yêu lồn múp

149023
125
29
CARIB-070720
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Một kỹ năng bú cu chuyên nghiệp quá thích thú sẽ được show ra ngay lập tức. Công ty vừa qua làm ăn rất tốt nên sếp thưởng nóng cho đám nhân viên chúng tôi một khoản tiền không nhỏ. Cầm cục tiền trên tay thì tôi nghĩ sẽ đem số tiền này để đi du lịch cùng bạn gái. Quãng thời gian qua em đã cùng tôi vượt qua bao gian nan rồi. Nói là làm, tôi tự mình đặt một tour du lịch hai người rồi âm thầm gây bất ngờ cho bạn gái, cũng không quên mua một vài bộ đồ gợi cảm cho em mặc trong chuyến đi lần này.

Vừa mới đến nhà nghỉ, để đồ xong, em liền ôm chầm lấy tôi bảo rằng em muốn chịch. Hai chúng tôi lao vào cởi sạch đồ trên người nhau ra kích thích nhau. Hai đứa địt nhau điên cuồng và hiệp một đã qua. Nhưng rõ ràng sẽ không dừng lại lãng xẹt như thế.

Sex HD địt nhau với em người yêu lồn múp

Tiếp theo, tôi liền đi vào lấy bộ đồ mua sẵn cho em mặc, nàng mặc vào trong gợi cảm vô cùng. Cởi chiếc quần sịp của mình ra lại và đưa cu cho nàng bú. Rất nhanh chóng, cô nàng đã mang cu của tôi trở lại trạng thái chiến đấu. Tôi cũng đưa nàng nằm xuống rồi lấy tay thọc vào bên trong lồn nàng để khuấy đảo.

Đúng lúc đó anh nhân viên đi vào và sững sờ với chúng tôi. Để tăng thêm kích thích nên tôi bảo anh ta hãy kêu anh em lại nhập cuộc. Một lát sau anh ra quay lại và đồ trên người cởi sạch ra đưa cu cho nàng bú. Chúng tôi thay nhau địt nàng tơi bời và rất hạnh phúc khi thấy em sung sướng như thế. Từng con cu cứ được thụt ra thụt vào lồn và tinh trùng được bắn đầy lồn của nàng. Tôi còn lấy thêm vài món sextoy ra để mọi người cùng kích thích nàng tiếp tục.