phim

Địt vợ anh hàng xóm vẫn còn nước rất nhiều

287973
237
44
HEYZO-0416
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Tôi là một người đàn ông tuy đã có tuổi nhưng vẫn sống độc thân một mình. Có lẽ vì lối sống có phần kì cục nên chưa có ai hợp lòng với tôi cả. Gần đây cạnh nhà có một cặp vợ chồng mới chuyển đến, điều làm tôi chú ý nhất đó chính là kích thước ngực khổng lồ của cô vợ trẻ. Tôi nhìn nó và chỉ muốn nuốt nước bọt ừng ực vì thèm thôi. Thực sự ghen tỵ với người đàn ông kia khi anh ta có thể cưới được một người vợ vừa xinh đẹp vừa gợi cảm như thế. Nhưng rồi định mệnh đã cho tôi cơ hội để được làm tình với cô nàng trong mộng của mình.

Hôm đó, đang đi dạo thì bất ngờ có một chiếc quần lót rớt thẳng trước mặt. Nhìn lên thì tôi hiểu rằng đó chính là chiếc quần lót của em. Tôi lập tức lên nhà để trả lại nó thì bất ngờ khi chồng em không có ở nhà và nàng lập tức vào làm giúp một số việc mà em không làm được.

Sex hay địt vợ anh hàng xóm không che

Sau khi làm xong thì cô nàng mời tôi ở lại uống trà. Biết là có chơi tennis nên nàng nhờ tôi bày cho em một xxx viet nam số tư thế đánh bóng. Nhân cơ hội đó tôi ôm chặp lấy cơ thể của nàng và hôn hít em để kích thích bản năng tình dục trong em. Chẳng mấy chốc em đã bị tôi khuất phục, bàn tay tôi đưa khắp cơ thể của cô nàng và lột dần dần những đồ trên người em đi.

Bàn tay khuấy đảo khắp cơ thể của em và khiến nàng rên lên vì sướng. Em lập tức đòi cho bú cu và khi con cu đạt trạng thái sung sức nhất thì cũng là lúc nó được đưa vào cái lồn khít của cô nàng. Tôi đụ em điên cuồng và nàng bảo rằng chồng em chưa bao giờ mang lại cảm giác như thế cho em nên mong hãy đến với em nhiều hơn.

Xem sex hay địt vợ anh hàng xóm vẫn còn nước rất là nhiều.