95.1K 336 9

Đổi vợ chơi cực phê

Aika Yamagishi và Kana Mito là hai cô vợ xinh đẹp cũng là hàng xóm thân thiết cùng nhau. Từ lâu thì cả hai vợ chồng đã rất thân thiết với nhau cho nên đã hầu như coi nhau là một gia đình vậy. Thế nhưng một trong hai cặp cải vã với nhau rất lớn chính vì thế mà em vợ quyết định bỏ về nhà bố mẹ ruột để sống, trên đường đi thì gặp cô vợ của hàng xóm mời vào nhà thế là em nàng cũng ở lại nhà hàng xóm chứ không đi nữa. Câu chuyện đổi vợ cũng chính từ đây àm bắt đầu, bởi vì anh chồng kia ở một mình nên em hàng xóm qua giúp đỡ đêm đó chính là vợ anh này ở nhà anh chàng kia và ngược lại.

Cũng chính từ đây mà như cả nốn người tìm được tình yêu đích thực của cuộc đời mình vậy, trong đêm tối anh chàng bị bệnh và nàng hết mực chăm sóc khiến cho chàng ta cam nhận được sự ấm áp và quan tâm mà đã lâu rồi chưa cảm thấy điều đó. Em nàng cô đoen bên kia cũng ôm chặt lấy chồng của bạn mình mà nhờ đỡ sự an toàn và bảo vệ thế cho nên càng lúc lại càng say sưa hơn với nhau chẳng cách nào xa rời đi được. Một cái lồn lạ bằng tạ cái lồn quen mà thế cho nên em nàng ấy đã dần làm tình đến say sưa như quên đi hết mọi chuyện vậy.

Một đêm say sưa và ân ái với nhau trong hai ngôi nhà, nhưng cảm giác lạ là một người mới sướng điên lên như tìm được người đồng điệu cho tâm hồn vậy. Những hành động nóng bỏng và tuyệt vời đến phê không chịu nỗi là cái cách để điên lên không thể nào quên tiếp diễn cho việc ngaoij tình đụ nhau nhiều lần sắp tới.

Đổi vợ chơi cực phê

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.