119.2K 254 10

Đụ chị dâu tơi tả quá hứng

Cái mà những đáng mày râu thích nhất đó chính là cái lỗ lồn của những em gái, càng khít lại càng muốn sướng cùng nó hơn nữa. Năm nay vợ chồng Ena Koume về thăm nhà ở quê, với sự tiếp đón vui vẻ của mẹ chồng, nhưng mãi không thấy cậu em chồng đâu cả. Về nhà chồng nhưng em nàng ấy mặc đồ đúng là quyến rũ thật ôm sát còn để lộ cái cặp ngực ngồn ngộn kia nữa còn gì mà thích thú hơn vậy nữa cơ chứ. Vì đi đường xa có vẻ em nàng ấy đã muốn đi vệ sinh nagy khi về đến cửa. Cô chị dâu chả thèm nhìn trước nhìn sau gì cả, cứ ngồi xuống mà đi vệ sinh ngồi đúng chỗ cái con cặc đang cứng của cậu em trai chồng luôn thế là cùng với sự biến thái của anh ta đã đụ cô ấy trong phòng tắm cực phê.

Cứ thế mà cái lỗ lồn càng lúc lại càng thêm sướng điên đến chẳng cách nào ngừng được mà say sưa đến điên đảo không quên đi được nữa rồi. Thế là không cưỡng lại được mà phải để cái bím đó cho hắn ta thoải mái làm tình đến sung sướng không quên đi được nữa, cứ vậy mà tiêng rên càng lúc càng to. Cặp vú to tròn cùng cái lỗ lồn càng lúc ướt sũng, con cặc đó đi sâu vào trong tiếp tục làm những câu chuyện tình yêu dần sướng điên lên mất thôi. Đó cũng chính là bắt đầu cho chuỗi ngày chiếm lấy tình yêu sai trai đối với chị dâu.

Vì sợ chuyện này chuỗi ngày làm công cụ tình dục cứ thế tăng lên khiến cho cảm giác như sướng tê mà hắn ta ép buộc nàng làm vậy. Banh cái lỗ lồn ra và đẩy vào trong với cả những giọt tình trùng vào trong đến điên đảo với sự loạn luân ấy.

Đụ chị dâu tơi tả quá hứng

Xem nữa →
Khoá: Ena Koume
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.