phim

Đụ em gái giao bánh Pizza thích nút cặc

102000
64
13
HEYZO-1079
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Vì kẹt xe và ùn tắc giao thông mà cô chẳng thể giao đồ ăn đến đúng giờ cho người khách hàng khó tính này được, khi đến nơi cũng đã chuyển sang giờ xế trưa làm anh cảm thấy khá tức giận và tỏ vẻ khó chịu với cô. Cô xin lỗi anh ríu rít và cúi đầu nhận lỗi lầm mà cô đã gây ra và mong anh tha thứ, nhưng anh không chấp nhận lời xin phim sex xnxx lỗi đó và yêu cầu cô phải làm một việc để bù đắp cho anh ngay lúc này.

Trong lúc cô còn đang ngơ ngác không hiểu chuyện gì thì đã bị anh dúi đầu quỳ xuống bên dưới đũng quần của anh, con cặc cương cứng được móc ra khỏi quần và chỉa thẳng vào mặt cô. Mùi hương toả ra từ con cặc hồng hào đó rất hấp dẫn và kích cỡ của nó cũng làm cô khá choáng váng nhưng dần lấy lại bình tĩnh và đưa miệng đón lấy nó một cách trọn vẹn nhất. Cơn e ngại khi nãy đã dần tan biến thay vào đó là một con người lộ rõ bản chất thật của mình, cô bú liếm anh điêu luyện đến độ anh phải thốt lên vì sung sướng và nhấn đầu cô ra vào mạnh hơn nữa cho con cu anh được tuôn trào cơn đê mê hơn.

Sex hay đụ em gái giao hàng xinh đẹp

Anh đỡ cô đứng dậy, thè chiếc lưỡi dài ra đón lấy bờ môi của cô rồi ôm hôn thắm thiết. Cả hai hơi thở bắt đầu dồn dập và hổn hển hơn, úp mặt vào bầu ngực to tròn đó và mút lấy hai đầu ti to tròn trịa làm cô rên rỉ lên thành từng hơi thở đứt đoạn. Quần áo của cả hai cũng dần bị lột bỏ đi hết để lại hai thân thể trần truồng loã thể đứng ngay trước cửa phòng mà thực hiện những hành vi dâm đãng không sợ ai phát hiện lại còn đem lại những cảm xúc thật khó mà diễn tả hết bằng lời được.