phim

Đụ gái kiểu sex thú bạo dâm khó đỡ

144653
84
16
CARIB-090420
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Tôi bị stress nặng khi quá chú tâm vào công việc của bản thân. Công việc cứ chất đống chất đống làm tôi mãi mới hoàn thành xong hết chúng. Sau khi hoàn thành, sếp liền chuyển cho tôi một khoản tiền và bảo tôi nên dành thời gian đi thư giãn một chút. Ông ấy gợi ý cho tôi về một khu nghỉ dưỡng nơi được đánh giá rất tốt và nhờ mối quan hệ của ông mà tôi sẽ được trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất. Tôi cảm ơn sếp và lên đồ để chuẩn bị đến tận hưởng chuyến nghỉ tuyệt vời này.

Tôi đến và đưa tờ vé đã được sếp đặt, nhân viên dẫn tôi đến một căn phòng nơi có một cô nhân viên xinh đẹp đợi sẵn trong bộ kimono đỏ. Nhân viên nói rằng tôi có thể làm mọi thứ với cô ấy và yêu cầu cô ấy làm mọi thứ cho mình. Nghe thế tôi liền tiến vào và cô nàng lễ phép chào tôi. Tôi đưa cu của tôi ra rồi bảo cô nàng bú nó cho tôi. Em ngoan ngoãn đưa miệng tới rồi ngậm lấy con cu của tôi bú ngon lành. Một lúc sau, tôi vạch áo em ra để sờ cặp vú của nàng, chúng thật mềm mại và to tròn.

Sex thú không che bạo dâm gái

Kế đó, tôi lây dây ở trên kệ tủ rồi cột vào cổ nàng, trông cô nàng lúc này như một con thú cưng của tôi vậy. Khi tôi đã đủ sướng cu, tôi liền dùng tay mình sờ soạng để mơn trớn và kích thích cơ thể em. Khi ngón tay của tôi khuấy đảo bên trong cô nàng, nước lồn em chảy ra lênh láng ướt hết tay của tôi. Tôi dùng những phim sex sub món sextoy để kích thích em mãnh liệt hơn. Cuối cùng tôi cởi bộ kimono của em ra rồi đút cu của mình vào lồn em địt điên cuồng. Cái lồn này đúng là cực phẩm, tôi địt thấy sướng cu quá.

Phim đụ gái kiểu sex thú bạo dâm quá hấp dẫn tột cùng.