phim

Đụ gái Nhật vú đẹp tròn như trái bưởi

140467
121
20
HEYZO-2143
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Em Mirai Hanamori có bộ ngực rất sexy, đẫy đà căng tròn trịa rất vừa phải không bị sệ hay mướp nen chắc chắn là bóp rất đầm tay đây. Dáng em ấy thực sự hoàn hảo, eo rất nhỏ, phẳng lỳ còn mông thì căng đét, làn da cũng trắng trẻo nuột nà rất mát mắt. Nhìn gương mặt bầu bĩnh và mũm mĩm của em ấy thì không ngờ thân hình lại thon thả và săn chắc như vậy. Trong phim em ấy đang ở trong một phòng khách sạn với một anh chàng cao to, đẹp trai, cơ bắp cuồn cuộn đang được bịt mắt, có vẻ đang chờ đợi cô gái của chúng ta đến làm cho anh phê.

Cô nàng XNXX HD này xuất hiện bắt đầu mơn trớn anh ấy, trước hết là vân vê đầu ti và liếm mút chúng, cô còn dùng những cây cọ trang điểm của mình phe phẩy vào đầu ti để kích thích nhụy hoa của anh chàng. Có vẻ anh này khá cứng nên cô sẽ tung chiêu cuối đó là thổi kèn.

Sex XXX đụ gái Nhật vú đẹp không che

Em kéo quần sịp của anh xuống, dùng tay sục nhẹ nhàng cho có cảm xúc rồi mới bắt đầu BJ. Em bình tĩnh, từ tốn liếm mút nhẹ nhàng thân cặc rất nhẹ nhàng để làm ướt nó trước sau đó mới ngậm hết cây hàng to dài và khủng của anh. Đương nhiên cô khó có thể ngậm hết được nó mà phải dùng thêm cả tay để vuốt lên xuống còn miệng thì ngậm phần đầu khấc và nút mạnh.

Rồi anh chàng được bỏ bịt mắt ra để ngắm cô gái xinh đẹp gợi cảm chỉ quấn trên người một chiếc bikini sexy màu trắng lại còn lòi hết cả vếu ra ngoài. Hai người lên giường để tiếp tục công việc dang dở. Cuối cùng hai người chịch nhau cực sướng đến tận lúc anh bắn dòng tinh khí nóng hổi của mình vào sâu bên trong cô.