phim

Đưa bạn gái về nhà làm tình suốt ngày

172976
115
10
ROYD-048
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Dẫn cô người yêu mới quen về nhà, nam thanh niên không ngại ngùng khi ngồi cạnh bên nàng ở ghế sofa, tay liên tục đưa vào bóp vú người con gái ấy một cách điên cuồng. Khi cả hai người nói chuyện cùng nhau qua điện thoại, chàng trai này sớm đã nói cho Tomoko Kamisaka biết sự dâm dục của anh ta nhiều như thế nào. Nàng không những không cảm thấy sợ hãi mà lại còn vô cùng kích thích bởi điều đó. Cô biết mình thèm khát muốn được làm tình nhiều như thế nào, cho nên khi có được một anh chàng người yêu cũng dâm đãng không kém, cô ả cảm thấy rất vui vẻ và hài lòng về chàng. Chính vì vậy nên trong buổi hẹn hò đầu tiên ở nhà chàng, nàng không ngại khi để anh thoải mái bóp vú mình điên cuồng.

Xem sex khong che đưa bạn gái về nhà làm tình địt đụ suốt ngày phê gần chết.

Cô tự tin khi sở hữu hai bầu vú to tròn mềm mại vô cùng hấp dẫn, khi anh ấy đưa tay vào bóp, cơ thể nàng như đang rạo rực lên mãnh liệt bởi sự cuồng nhiệt mà chàng trai ấy mang lại cho nàng lúc này. Có thể nói, đã lâu rồi cô không có được cảm giác thú vị đến như vậy.

Khi bàn tay chàng người yêu bắt đầu đưa xuống phía cái lồn của nàng, cô gái trẻ đã không kiểm soát được mà chảy ra thật nhiều dâm thuỷ trong bím. Có lẽ sờ được thứ nước trơn nhớt ấy của cô người yêu nên làm cho anh cảm thấy thú vị hơn rất nhiều. Chỉ đơn giản là những cái sờ soạng lên cơ thể bạn gái, thế nhưng nó cũng đã khiến cho chàng thanh niên cảm nhận được cơn nứng cặc đang ngày càng tăng lên dữ dội trong cơ thể của mình. Anh chỉ muốn được đè nàng ra mà bú lồn thoải mái để tận hưởng nước lồn ngọt ngào trong bím nàng.