68.5K 203 5

Đưa con dâu lên đỉnh trong phòng tắm

Nene Yoshitaka là một cô vợ hiền dâu thảo, bởi vì bố chồng bị bệnh nên vợ chồng nàng đến cùng nhau chăm sóc bố chồng, vốn dĩ cô đơn đã lâu nên khi nhìn thấy cô con dâu này sinh khi của lão ta như hừng hực bừng dậy sau bao ngày chịu đựng vậy. Nhìn thấy cơ thể đó của em nàng thì cũng đã đủ để hiểu được cơ thể biến thái của lão muốn chiếm lấy cô con dâu dịu dàng lại ngọt ngào như vậy ngay lập tức. Không nghĩ được rằng tới một ngày thì bố chồng cùng con dâu lại loạn luân trong chính ngôi nhà ấy và trong phòng tắm mát mẻ đến sung sướng giữa con cặc và cái lỗ bím mềm mại đó. Ngay từ những ngày đầu tiên lão đã lén lút nhiều lần để nhìn lén cái cơ thể xinh đẹp kia của nàng rồi đúng là sướng tê chẳng chịu được nỗi nữa rồi và dần dần đến gần ơn.

Một ngày như mọi ngày khi nàng đang tắm thì lão ta lén vào và bắt đầu với những câu chuyện ngọt ngào khi nhào đến bú lấy bú để cơ thể của con dâu. Nàng ta vì quá là bất ngờ nên chẳng có bất cứ phản ứng nào cả cứ như thế thêm gấp nhiều lần lên nữa cái việc sung sướng đến chẳng thể nào cách xa đến phê dại và làm cho nó sướng điên lên rồi. Tiếng rên dâm dục mỗi lúc càng to hơn và thêm vào đó nữa là cái lỗ bím được kích thích cực dâm với cái lưỡi điêu lueyenj đó.

Đưa con dâu lên đỉnh trong phòng tắm

Kể từ sau hôm đó mà em nàng ấy đã dần làm tình với bố chồng của mình mỗi khi đi vào phòng tắm. Âm thanh mạnh bạo dập vào cái lồn đó mà đưa lên tới nóc của cái lồn ướt át và siết chặt lấy từng chút một của sự đắm say.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.