phim

Em đồng nghiệp bú cu ngay trên xe hơi

9311
58
4
WANZ-931
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Đang trên đường đi về nhà của mình với một gương mặt tràn đầy niềm vui và yêu đời làm sao thì bỗng dưng có thứ gì đó đã ngăn cản nụ cười trên môi nàng rồi. Cô gái này tên là Yuria Satomi và ả đã có chồng được khoảng hơn hai năm rồi đấy, nhưng sự xinh đẹp đấy vẫn còn tràn ngập trên gương mặt sắc xảo kia dù cho năm tháng có trôi qua như thế nào đi chăng nữa. Bỗng dưng sự xuất hiện của anh chàng đồng nghiệp cùng công ty đã phá vỡ đi sự yên lặng ngay lúc này đây.

Cô gái này chào hỏi rất đỗi thân thiện và còn tỏ ra vẻ mặt vui mừng khi được trò chuyện sex không che cùng người đàn ông này nữa. Đường đi tới công ty cũng khá là dài vì vậy anh chàng đề nghị sẽ đưa đón ả ta bằng xe hơi riêng của anh ấy. Nghe thấy câu nói cùng lời mời như thế thì người con gái này cảm thấy rất vui vẻ và luôn miệng tươi cười thật tươi tắn.

Nhưng có vẻ như anh đang nhìn vào một thứ gì đấy rất đỗi hấp dẫn trên thân thể của ả ta và nuốt nước miếng ừng ực thì phải. Sau khi lên xe xong thì dường như nàng đã biết được điểm yếu của chàng trai này là gì rồi và không ngừng chọc ghẹo hắn ta cho cơn thèm thuồng lên đỉnh cao trào hơn nữa. Rất nhanh chóng mà nàng đã làm ra những hành động dâm đãng vô cùng như dạng hai chân ra để lộ chiếc quần lót cùng bộ phận nhạy cảm cho anh nhìn thấy.

Bấy giờ đây thì còn đủ lý trí để làm được điều gì nữa đâu cơ chứ. Cơ thể nóng lên hừng hực cùng đầu óc quay cuồng trong mơ hồ mất tiêu rồi. Mỡ đã dâng lên đến tận miệng, miếng mồi ngon như vậy thì không có cái cớ gì để chối bỏ đi cả.