3K 26 2

Em gái trẻ bú liếm con cu ngon lành

Sena Sakura là một cô nàng xinh đẹp với sở thích và sở trường tay trai là BJ bú cu đàn ông cực đỉnh. Nàng đang mặc một chiếc áo ngủ rất sexy thì cởi nó ra cho bầu ngực của em cọ cọ vào con chim của anh chàng này. Cô tiến lại gần rồi mút lấy đầu ti của anh chàng nhe nhàng. Cái lưỡi dâm đãng liêm từ đầu ti bên này sang đầu núm bên kia trông thật là hấp dẫn. Sau đó em tiến xuống dưới cởi áo ngực ra cọ cọ dương vật vào trong khúc thịt.

Cầm nguyên khúc hàng nóng trên lòng bàn tay rồi đưa vào mồm bú nó nhẹ nhàng. Cô gái sục lấy con cu vào mồm mút lấy nó chùn chụt thật ngon lành như đang mút chiếc kẹo mút to bự vậy. Cô gái quen với việc chuyên mơn trớn bên ngoài rồi sục lấy nó trong miệng liên tiếp. Bàn tay của em đang sóc lọ thân con cu trong lòng bàn tay cùng với bú lấy con chim. Vừa sóc lọ thân con chim ở dưới lại liếm lấy đầu ti ở trên trông thật đê mê. NÀng còn sờ xuống dưới chỗ 2 hòn cà của chàng trai này. Em gái xinh đẹp tiến lên tiếp liếm lấy cái lưỡi rồi cùng nhau đá lưỡi với anh và cũng không quên quay tay dương vật.

Chui lại xuống phía dưới thì nàng lại sục nguyên cả dương vật vào trong mồm bú vào nó liên tục không ngừng trông thật ngon lành và hấp dẫn. NÀng ta cứ quanh quẩn đá lưỡi rồi mút đầu ti và sóc lọ lấy cây hàng của anh chàng không ngừng. Khi đang quay tay thì bất ngờ con cặc xuất tinh khiên cho anh chàng rung rung người vì sự sung sướng của mình. Nàng cúi xuống liếm tiếp tục dương vật trong mồm mút sạch sẽ chỗ tinh trùng trên đầu con chim.

Em gái trẻ bú liếm con cu ngon lành

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.