14.8K 111 6

Em gái xinh bú cu trong thang máy

Hinano Rikuhata sống chung cùng với chồng trong một căn hộ như những cặp đôi bình thường khác, cuộc sống trôi qua cũng rất nhẹ nhàng. Mối buổi sáng khi đi vứt rác đều gặp một anh chàng chung thang máy vì gặp nhau khá nhiều lần nên cũng hay chào hỏi, nhưng ấn tượng đầu tiên của anh đối với nàng ta là một con người cực kì vui vẻ và cũng như nững hàng xóm thông thường chỉ là chào hỏi nhau mà thôi. Thế nhưng câu chuyện bắt đầu với cái việc chung cư bảo trì thang máy đã gửi thông báo với mọi nhà, anh chồng của nàng thì quyết định sẽ đi ra ngoài ngủ một đêm vì không cách nào đi thang bộ, cô nàng thì đãng trí não cá vàng quá nên cũng nhớ hôm nay là bảo trì. Anh chàng hàng xóm đếm đó say ngất nên cũng chẳng đọc thông báo.

Thế là mọi chuyện như mọi hôm khi mà nàng ta đi đổ rác cùng với anh ấy với những điều như mọi ngày thường làm, cả hai đã vào trong thang máy đúng lúc đang bảo trì, thế là mắc kẹt trong đó. Cô gái yếu đuối này có vẻ rất sợ hãi vì vậy mà càng lúc lại càng say sưa hơn nữa với cảm giác ngọt ngào đắm say chẳng cách nào quên khi ngã vào lòng anh, cơ thể êm ái mềm mại và chàng ta khao khát được bấy lâu đã chạm vào người làm sao có thể bỏ qua được cơ chứ phải điên lên ngay lập tức mà chẳng cần suy nghĩ nữa của tập sex này.

Trong không gian có hai người như thế này đương nhiên chàng ta ngậm chặt vào cái đầu ti và bắt đầu ngậm vào đó bú không ngừng cho sướng điên được bảo sao mà không phê cơ chứ. Cứ vậy cảm giác mỗi lúc một tăng thêm nhiều hơn nữa sướng điên chẳng cách nào quên và dần đưa lên tới nóc những thứ sung sướng với thế doggu lúc đụ em nàng ấy một cách say mê trong thang máy.

Em gái xinh bú cu trong thang máy

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.