phim

Em sinh viên bán dâm hàng ngon địt cực phê

89249
41
24
HEYZO-1898
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Nhận xét qua về ngoại hình của em Mai Kamio thì em ấy rất xinh đẹp, gương mặt với những đường nét thanh tú hài hòa, mắt to tròn, mũi cao và nụ cười rất duyên. Xét về thân hình thì em cũng cao ráo, thon thả vòng nào ra vòng nấy, trắng trẻo nõn nà, nhìn chung múp phết. Trong phim, Mai Kamio là một sinh viên ưu tú của trường đại học eo đang theo, em có quen biết và giao lưu với nhiều giảng viên trong trường. Đặc biệt, có một vị giáo sư mà em rất quý mến và kính trọng ở trong khoa nên đã nhờ thầy giúp đỡ hoàn thiện đồ án tốt nghiệp của mình.

Đụ gái lồn đẹp tuổi teen cực hấp dẫn biết bao nhiêu.

Hôm đó lên phòng thầy để nghe chia sẻ một số vấn đề trong bài luận, hai thầy trò cùng nhau ngồi trong văn phòng của thầy ngay trên chiếc sô pha chính giữa nơi tiếp khách. Trong lúc nghe thầy nói thì em bắt đầu đặt tay lên đùi thầy một cách đầy tự nhiên, như thể đưa ra một thông điệp mời gọi, rồi em lại tựa vào vai thầy tình cảm nhưng thầy gạt ra và giữ khoảng cách hơn.

Xem sex địt em sinh viên bán dâm hàng cực ngon

Nhưng em nào tha cho thầy được, vẫn cứ cố tình đặt lại tay mình vào đùi thầy rồi lần mò lên tận bẹn và bộ phận sinh dục của thầy. Ông ấy ngại quá ngồi xích ra lên tận thành ghế sô pha để cản em làm trò càn quấy. Sau nhiều lần không đạt được mục đích em vẫn không từ bỏ, lần này thầy nhấc tay em lên và khen đẹp, em được thể sấn tới sờ chim thầy làm ổng ngã oạch ra sàn nhà đau điếng.

Sau đó thầy mát xa cho em ấy, bấm huyệt ngay ngực, bẹn, tiện thể bóp vếu sờ lồn em luôn, thầy không ngại mà bú đầu ti hồng hào nhỏ nhắn của em, húp sò cho chiếc lồn xinh hồng hào cạo nhắn thín. Cuối cùng cả hai BJ và chịch nhau cho đến khi thầy bắn hết vào trong cô học trò của mình mới thôi.