99 0 0

Ép anh trai đang làm việc doggy

Nàng ta dường như có thể chắc chắn được rằng nếu như hôm nay mà không phải là anh thì sẽ không bao giờ là một người đàn ông nào khác nữa. Cô thực sự không hiểu tại sao đến ngày nghỉ nhưng hôm nay để cho hiom người bọn họ có thể dành thời gian riêng với nhau. Nhưng mà anh vẫn chỉ chủ đầu để tập trung vào công việc. Chả lẽ công việc của anh bây giờ nó còn quan trọng hơn cả suy nghĩ và tâm trạng của nàng ư? Bởi vì cô đã không được lại gần chồng của mình trong suốt một tuần qua rồi.

Cứ thấy nàng ta nhất quyết phải được làm chuyện ấy với anh bằng được và để cho cây máy tính của chàng được up lên trên phần dọc sống lưng mình. Không cần biết chàng ta sẽ làm công việc của mình tiếp theo như thế nào nhưng mà anh mà không phang toang cái lồn ả ngay tại đây thì chắc chắn bọn họ sẽ ly hôn luôn.

Ép anh trai đang làm việc doggy

Và anh thì lại là 1 người đàn ông không có ý chí chút nào hết. Vì ngay vừa nhìn thấy vợ của mình đang uốn éo trong bộ đồ lót màu hồng như thế kia thôi, thì cây dương vật nó đã cứng hết lên rồi. Ngay lập tức anh ta tiến lại gần rồi bắt đầu cởi chiếc quần xuống, để cho cây hàng kia được xuất đầu lộ diện đúng theo như những gì mong muốn từ trước đến giờ của nàng. Cô thì cứ như là nhìn thất vàng vậy. Bởi vì khi anh ta vừa mới lôi ra thôi thì nàng đã lập tức vồ vào, quỳ hẳn chân xuống sàn, giống như là một con nô lệ. Thậm chí khi đó, nàng ta còn liên tục mở rộng cái miệng dâm đãng của mình để mút liếm mà không ngần ngại bất cứ thứ gì hết.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.