122.4K 415 13

Gã biến thái bỏ thuốc mê massage lồn gái

Trong thời gian tập nhảy mà em nàng Momo Sakura đã bị đau chân, tối về lúc cả hai đang tâm sự với nhau thì cái chân lại tái phát. Vốn dĩ là một người bạn trai của em nàng nên lập tức rất lo lắng và ngay sáng sớm mai đã đến chỗ trị liệu xương khớp và gân bằng liệu pháp massage đặt trước mà anh chàng quen biết và giới thiệu. Nói đến gã điều trị ở đây đúng là dâm chẳng chịu nỗi, cho dù tỏ ra bề ngoài rất vui vẻ và mềm mại thế nhưng mà bên trong lại chẳng hề như vậy, vô cùng biến thái và lợi dụng đụ em nàng trong căn phòng kín đó. Tin tưởng bác sĩ vì vậy mà nàng ấy phải uống một ly nước trà có pha sẵn thuốc mê, em ấy đã chẳng thể tỉnh táo nữa ngủ thiếp đi để cơ thể đó cho hắn ta thoái mái làm điều mà mình muốn với chiêc máy quay được cài sẵn ở trên đó rồi.

Nhanh chóng nhì hết cơ thể mầm mại của em ấy, bú lấy cặp ti trong khi nàng chẳng hề hay hết rồi đến tới cái lỗ lồn, tự mình hiếp đãng nàng ấy cho đến khi bắn tình trùng ướt sùng mới thôi. Cũng là lúc mà nàng đnag tình giấc và chẳng hiểu chuyện gì xảy ra, vẫn quay lại vẻ mặt nghiêm túc và đáng sợ như trước để hẹn lần kế tiếp lại đến đây để mà làm tình sướng điên lên được. Điều đó cũng dễ hiểu thôi khi mà càng lúc lại càng say sưa hơn nữa đến tận cùng và lão ta phát nghiện vì cơ thể của em rồi.

Hốm sau đến đây cũng dâng cái lồn cho hắn đụ khi không thoát ra được, đúng nghĩa làm cho càng lúc lại càng mềm mại hơn đến chẳng thể nào quên đi, em ấy trở thàng đồ chơi tình dục tha hồ tận hưởng mỗi lúc hắn cần.

Gã biến thái bỏ thuốc mê massage lồn gái

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.