phim

Gạ tình chịch đụ với bố dượng

114589
87
18
FAMILYSTROKES-13095
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Cùng bố dượng và mẹ dọn đến một căn nhà rộng lớn khác và sinh sống tại đây trong thời gian sắp tới. Nàng và bố dượng thì luôn tỏ ra vui vẻ nhưng mẹ cô thì lại cảm thấy khá khó chịu vì bà ấy chỉ muốn sống ở căn nhà cũ chứ không phải là bất kì nơi nào khác. Sau khi hai mẹ con mâu thuẫn với nhau thì cô gái tranh thủ gửi một đoạn phim ghi lại thân hình nóng bỏng của mình và gửi thẳng nó đến điện thoại của người đàn ông ấy. Sau khi xem đoạn phim đó, ông cảm thấy khá bất ngờ và hoang mang.

Sex phim xxx Mỹ gái xinh chịch đụ với bố dượng.

Nhưng đó vẫn chưa là gì, khi vừa đến nơi, nàng còn kéo váy lên cho ông ấy chiêm ngưỡng thân hình nóng bỏng của mình một cách dễ dàng hơn nữa. Vì mới cãi nhau nên bố mẹ cô tách ra mỗi người một phòng không ai muốn nói chuyện với ai.

Tranh thủ lúc đó, người con gái ấy lại theo bố dượng mình lên phòng ngủ và gạ tình người đàn ông ấy để hắn có thể phục vụ tình dục cho mình. Cô không muốn bị từ chối nên đã rất nhanh chóng quỳ xuống bú cặc cho ông thoải mái mà không muốn nói thêm điều gì lúc này nữa. Ông bố dượng của nàng thật sự rất hoang mang và không biết nên xử lý chuyện này như thế nào khi nó đến với bản thân ông quá bất ngờ. Thật sự rất sợ vợ sẽ phát hiện ra điều đó nhưng ông chỉ biết có thể ngồi yên tận hưởng vì thứ mà nó mang lại bây giờ cho ông quá tuyệt vời. Cảm giác ấy đã lâu lắm rồi người đàn ông đó chưa được nhận lấy từ người vợ nhạt nhẽo của mình, người phụ nữ ấy không hề biết yêu thương chiều chuộng chồng mình một chút nào.