phim

Gái 3x dâm lồn đụng ai cũng chịch

112517
52
17
PONDO-091520
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Có lẽ điều hạnh phúc nhất trong cuộc đời tôi đó chính là làm người yêu của Saori Okumura. Em chiều lòng tôi về tất cả mọi thứ, thứ mà khiến chúng tôi hòa hợp nhất đó chính là nhu cầu tình dục của cả hai đều rất cao và sẵn sàng chiều khi người kia có nhu cầu. Đợt này dự án công ty thành công nên tôi được thưởng một khoản tiền không nhỏ, tôi liền dành số tiền đó dẫn người yêu tôi đi du lịch để bồi dưỡng tình cảm đôi lứa. Chủ yếu là để hai chúng tôi có thời gian bên nhau và được quấn lấy nhau hạnh phúc.

Sex không che đụ nhau với gái 3x

Mới tới nhà nghỉ, em đã rủ tôi vào phòng tắm để tắm chúng. Nghe thấy thế là sức tôi lại hừng hực trở lại. Sau khi tắm xong, cô nàng không quên bú con cu của tôi để vắt ra một chút tinh trùng. Khởi đầu cho chuyến đi khá là tuyệt vời. Hai chúng tôi ra ngồi phòng để uống nước và trò chuyện cùng với nhau, được một lúc thì cả hai nhìn nhau ngượng ngùng và chúng tôi hoàn toàn hiểu cả hai muốn gì. Tôi đến và đưa tay sờ soạng em và buông vài câu gợi tình. Hai chúng tôi lao vào nhau hôn hít điên cuồng và kích thích cơ thể của đối phương.

Trong chốc lát đồ trên người em đã bị tôi lột sạch, tôi liếm mút và sờ soạng khắp nơi trên cơ thể em để cảm nhận làn da mượt mà của người yêu. Lồn em sau khi được ngón tay tôi khuấy đảo thì đã ướt đẫm, lúc này em cũng đã sướng rồi nên đòi bú cu của tôi. Khi cu tôi được em đưa đến trạng thái cứng nhất thì cũng là lúc nó sẵn sàng được đưa vào bên trong em và càn quét âm hộ của nàng. Hai chúng tôi địt nhau điên clip sex hay cuồng rồi nằm nghĩ vào những chuyện cần làm trong kì nghỉ này.

Xem sex gái 3x dâm lồn gặp ai cũng chịch đụ được hết lên luôn.