phim

Gái ngành bú cặc hoài cũng chán

34124
25
8
HEYZO-2360
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Yumi Sasaki Là một cô em trong ngành, chuyên dịch vụ mai mối tình dục cho các anh chàng muốn đam mê thoả sức với nhu cầu tình dục, vì dạo này khách khá ế ẩm, nên nàng đã quyết định làm free cho ba anh bạn của mình. Lâu ngày không được phục vụ tình dục, và bản năng của một con đĩ yêu nghề cũng không thể nào chịu được cảm giác lâu ngày không được đụ, sau khi đã liên hệ được cả ba anh chàng đến nhà mình thì cô nàng và bọn họ ngồi nói chuyện với nhau một chút, tư vấn về quan hệ và những câu chuyện nhạy cảm, để có thể khiến những cơn hứng tình trong người được nóng lên, điều đó là để sẵn sàng cho cuộc chơi này.

Sex JAV sex nhat em gái ngành bú cặc hoài cũng chán chê tột độ luôn.

Sau khi bàn chuyện xong thì cả ba anh đều đã nứng hết cả con cặc lên bởi con người mà nàng mang đến, sức hút quyến rũ ấy đã kích động vào những con cặc trong quần của các chàng, mấy anh tiến tới lại gần nàng hơn, lộ rõ những chiếc cu to đang lồi ra từ phía ngoài quần. Cả ba anh đều háo hức, tháo khoá cởi chiếc quần của mình ra, lần lượt từng người đưa đút cái buồi cứng đó vô khoang miệng dâm đãng đang thèm khát đó của nàng, với bộ kỹ năng bú cu đầy mình thì cô nàng sẽ khiến các chàng không một chút thất vọng, thay vào đó là sự sung sướng dai dẳng, tê dại đến chết người.

Nàng vừa nhắm mắt vừa bú trông thật kích thích, như đang cảm nhận từng hương vị khác nhau của những con cu ấy, và cũng nhận được cực khoái dâng trào trong người từng anh một, cái cảm giác được cái lưỡi em nó nâng đỡ con cặc trong miệng thật nhẹ nhàng và dâm nứng, sướng hơn bao giờ hết.