phim

Gái sục cu bằng đôi chân mềm mại

4966
26
7
HEYZO-2452
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Cô nàng Sara Ichikawa với sở thích thích được nghịch cu các chàng trai bằng đôi chân thon dài của mình, anh bạn trai đang nằm đó tận hưởng trò chơi cảm phim sex không che giác nứng này của nàng, một thân hình cực ngọt nước với đôi bàn chân chuyên gây kích thích mạnh mẽ. Cơn hứng trong nàng đang dạo dực lên như muốn nổ tung cùng con cặc siêu to ấy của anh, hai chân em kẹp vào thân con cặc ấy, sóc lên xuống trông thật kích thích, chàng bạn trai nằm đó cũng không thể nào chịu nổi độ sướng với kiểu quan hệ mới lạ như vậy, anh xuýt xoa trong sung sướng với cực khoái mà nàng mang đến cho mình trong từng cú vuốt ve chuyên nghiệp bằng bàn chân thơm tho ấy.

Cứ vậy mà một hồi cái buồi chàng cũng cứng dần lên, đến mức cứng chắc nứng hết cỡ vì sự tê dại, tận dụng lúc chàng đang sướng mê man với kiểu chơi ấy của mình, nàng càng kỳ sát và mạnh bằng những ngón chân mình lên cái buồi nóng ấy, nhìn vẻ mặt của em rất hạnh phúc khi được thoả mãn điều dâm nứng đó với anh. Được nàng làm như vậy, cơn hứng khi trong anh điên loạn lên, đến nỗi, chàng ôm lấy đôi chân thon gọn, đẩy thật nhanh với con cu mình, rồi lại đến kẹp cả vào nách chân, nhấp nháp trong phê pha.

Tiếp theo đó nàng lại chuyển qua kẹp vào bắp chân liên tục sục con cu ấy cho đến khi anh phải xuất tinh, càng lúc kỳ càng mạnh hơn, cực khoái trong người cả hai đều hoà quyện vào nhau, đổ từng dòng cảm súc dâm sướng chưa từng có. Chàng như chết lặng trong kiểu chơi này, dần dần anh cũng làm quen và thích với nó, ngắm nhìn người đẹp, lại còn được nàng phục rùng con cu trong aung sướng miên man.