phim

Gái văn phòng nút cặc thì quá đỉnh luôn

27864
18
7
HEYZO-2346
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Mikuro và tôi là đồng nghiệp làm chung công ty. Nói là đồng nghiệp nhưng nàng là một nhân viên kế toán còn tôi chỉ là một nhân viên bốc vác của công ty. Thực sự tôi đã thầm mến em từ lâu nhưng luôn tự ti về thân phận của mình mà không dám bày tỏ với nàng. Ngày ngày tôi chỉ biết đứng nhìn em từ xa và điều đó cũng đủ hạnh phúc rồi. Tình cảm đơn phương của tôi cứ diễn ra như thế cho đến một ngày nọ, hành động của em đã làm thay đổi cuộc đời.

Tôi được nàng gọi lên nhờ sửa bóng đèn trong phòng chờ của công ty. Cô nàng đứng ngắm thay bóng đèn rồi sau khi sửa xong thì bất ngờ tiến đến rồi sờ soạng người. Lúc đó tôi còn chưa kịp hiểu gì thì bàn tay của em đã đưa xuống mơn trớn bên ngoài con cu. Em lấy tay đặt lên ngực và bảo tôi hãy xoa bóp nó đi. Tôi còn không dám tin điều này là sự thật nhưng thực sự được bóp ngực em rất sướng.

Sex gái văn phòng nút cặc không che quá đỉnh

Cô nàng dẫn tôi đến một phòng khách sạn mà em đã đặt sẵn, hóa ra những điều này đã nằm trong tính toán. Cô nàng đè tôi ra phim sex viet nam ghế và sờ soạng và bú liếm khắp cơ thể. Cách em bú con cu khiến tôi trở nên sung sướng điên cuồng. Con cuchẳng mấy chốc đã đạt kích thước to nhất trong miệng của em.

Tôi liền lao ra cởi dần đồ trên người nàng để có thể kích thích trực tiếp cơ thể của em. Bàn tay hết nhào nặn cặp gò bông đào tròn trịa đến khuấy đảo lồn khiến em bắn nước ra lênh láng. Dương vật đâm thẳng vào cái lồn dâm đãng ấy và địt nàng một trận tơi bời và khiến em phê cực đỉnh.

Xem sex gái văn phòng nút cặc gọi là quá đỉnh kích dục luôn.