22.9K 117 4

Hai cái vú to vật vã quá dữ

Mặc dù là hai mẹ con không phải ruột thịt nhưng từ nhỏ cậu con trai đã thân thiết với mẹ kế vô cùng rồi, bầu sữa ấm nóng của mẹ Hana Haruna nàng nào cũng được tận hưởng như một thói quen khó bỏ. Đến bây giờ là một cậu nam sinh của trường trung học rồi vẫn không quên được cái mùi thơm quyến rũ từ mẹ kế. Nhưng thời điểm không như ngày xưa nữa, anh chàng này đã biết nhiều hơn về tình dục, cảm giác khác lạ của tuổi dậy thì cũng biết nứng rất nhiều rồi, những lần chạm vào mẹ thật sự cảm giác sướng vô cùng.

Có những vấn đề xích mích với bạn bè trong lớp, cũng là lần đầu chia tay với mối tình đầu trong sáng anh vô cùng buồn bã, và nơi để tâm sự nhiều nhất chính là người bà ta. Nhìn đứa con có nhiều tâm sự trong bữa ăn, tâm sự nhớ cặp vú của mụ ấy vì buồn chuyện ở trường. Thế nên nàng lập tức cho cậu ta bú lấy cặp vú khủng từ mình, cảm giác lần này rất khác ngày xưa có chút gì đó nứng trong người, vì đã lâu ông chồng lạnh nhạt không đụng đến người nàng dù một chút, nên rất nhớ cảm giác làm tình ngày xưa.

Cậu con trai bắt đầu bú vú mẹ, nhưng lại cứng ngắc con cặc sau lớp quần, dò hỏi mẹ có muốn làm tình không, thật thô bỉ nhưng vì quá thèm khát nàng ta cũng chẳng có chút phản kháng gì, di chuyển lưỡi từ cặp vú xướng mông và rãnh lồn. Nhanh chòng cởi sạch đồ của mẹ kế, liếm sâu vào trong lồn ướt đãm kia của nàng, ngón tay liên tục cảm nhận độ mềm mại và thơm tho của cái lồn đĩ thỏa kia. Mụ ấy rên la chờ những thứ mạnh bạo hơn nữa của cậu con trai.

Hai cái vú to vật vã quá dữ

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.