7.1K 91 7

Hai chị em sex bên bờ hồ

Hai chị em cùng nhau say nước ép hoa quả ở trong bếp để chuẩn bị ra bể bơi tắm nắng. Họ cùng nhau mặc trên người hai chiếc áo bikini màu xanh nõn chuối tôn lên làn da trắng trẻo của mình. Đứng trước gương trang điểm ngắm mình trước gương. Di chuyển ra bể bơi cầm theo đồ uống ra hồ bơi nằm trên ghế thấy chán chán nên là cô chị ra nghĩ cách để cảm thấy bớt nhàm đi. Nàng nhấc điện thoại lên gọi cho anh chàng vớt rác rất đẹp trai với body 6 múi.

Anh chàng sau khi nghe điện thoại xong thì đến nhà của chị em này làm công việc hớt rác ở hồ bơi của mình. Nhưng người đàn ông này thấy họ cứ sex cùng với nhau với thân hình nuột nà này. Sau đó họ nhờ chàng trai bôi kem chống nắng cho và trong khi đó thì họ đang cùng nhau bú lấy chiếc buớm rất ngọt ngào. Người đàn ông này nhìn thấy như vậy không thể nào mà không nứng cặc kiềm chế được cơ nứng của mình. Cầm tay vào con chim to bự này rồi vuốt ve liên tục trong bàn tay. Hai chị em đã thấy cá cắn câu rồi nên là lôi chàng vào bú lấy chiếc âm hộ đang nứng này.

Người đàn ông đứng đó cởi quần ra đưa con chim ra bên ngoài, hai cô nàng xinh đẹp đưa dương vật vào mồm rồi bú không ngừng thật ngon lành như đang mút chiếc kẹo mút xúc xích vậy. Cô thì bú lấy đầu con chim còn nàng còn lại thì mút lấy cái bìu của 2 hòn cà nhẹ nhàng. Họ cùng nhau cởi hết quần áo đang mặc trên người ra chổng mông lên chàng trai đút lấy con cu chịch tơi tả làm cho nàng đê mê rồi rên lên nhẹ nhàng. Cô em đang được chịch lại bú lấy âm hộ cho chị gái của mình.

Hai chị em sex bên bờ hồ

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.