42.4K 134 5

Hành hạ tình dục cô con dâu

Kana Mito sống cùng với chồng và bố chồng trong một căn nhà có lẻ là rất vui vẻ, một người chồng có công việc ổn định và biết yêu thương vợ, bố chồng cũng chẳng có gì đáng nói. Thế nhưng một biến cố vừa xảy ra chính là người mẹ mất khiến cho không khí trong nhà có chút ảm đạm thế nhưng mà em ấy lại vô cùng quan tâm đến bố chồng để cho oog ấy có thể vơi bớt phấn nào về điều đau buồn đó. Nhưng đâu đâu ông ta cũng nhìn thấy hình ảnh của vợ mình cả, như tưởng tượng cô con dâu chính là hóa thân của người vợ đó. Chính vì điều đó mà lão bố chồng mất dịch biến thái này đã có ý định loạn luân với con dâu vì sinh lực còn tràn trề và quá nứng cũng như nỗi nhớ vợ không nguôi.

Thế là khi chồng ra khỏi nhà người bố đến để tiếp cận và bắt đầu làm tình một cách say sưa chẳng thể nào quên đi được nữa rồi, cứ thế mà càng lúc lại càng sướng điên lên chẳng thể nào quên với từng cảm giác gần kề bên cô con dâu. Đến giúp cô con dâu giãn cơ và massage nhưng có một điều càng chạm vào người nàng ta thì con cặ lại càng cẩng lên vì bị kích thích. Đúng là đến đây thì chẳng còn gì để nói nữa, ông bố mất nết cứ như vậy mà tiếp tục cùng em ấy chơi đùa với nhau trên cơ thể quá sức sướng đó.

Hắn ta như tìm lại được hết tất cả cảm xúc đó mà dần điên lên chẳng thể nào rời xa được nữa rồi như thế dần chạm vào cơ thể, kích thích cặp vú và móc vào cái bím ngập ngụa nước ấy của em mà thôi, mở đầu cho chuỗi ngày hưng phấn đến ngất ngây không rời xa.

Hành hạ tình dục cô con dâu

Xem nữa →
Khoá: Kana Mito
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.