phim

Kỹ năng bú cu của em người yêu Emiri Momota

32576
16
4
HEYZO-2349
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Xem phim jav sex bú liếm cặc thật hấp dẫn đê mê. Điều tuyệt vời nhất trong năm nay của tôi đó chính là tán đổ thành công cô người yêu Emiri Momota. Tôi đã say đắm em từ lúc nàng mới vào làm ở công ty. Biết bao nhiêu ngày cưa cẩm và tán tỉnh nàng thì cuối cùng lời tỏ tình đã được nàng chấp nhận. Cả hai trở thành người yêu chính thức đến giờ cũng đã được gần năm tháng. Để kỉ niệm tình yêu của cả hai thì tôi đã quyết định đưa em đi du lịch để tình cảm của cả hai trở nên thắm thiết hơn. Vậy là em và tôi cùng nhau tận hưởng kì du lịch chỉ có hai người này.

Nói về người yêu thì điều tuyệt nhất ở em đó chính là kỹ năng tình dục vô cùng tuyệt vời. Em và tôi làm tình rất nhiều nhưng chưa bao giờ em làm nôi chán khi tận hưởng sự sung sướng ở trên giường. Tôi cũng mong rằng kì nghỉ này sẽ cho em tận hưởng nhiều điều thú vị hơn trong kỉ niệm tình dục.

Sex XXX kỹ năng bú cu thật tuyệt vời

Không phụ lòng mong đợi, chỉ vừa mới nhận phòng xong mà em đã nháy mắt tinh nghịch bảo rằng muốn được bú cu. Vừa đi một chuyến đi xa mà lại được người yêu bú cu thì còn gì bằng nữa chứ. Tôi và em liền lập tức cởi sạch đồ trên người và lao vào nhau hôn điên cuồng.

Vừa hôn nhau, bàn tay vừa đảo khắp cơ thể của em và nàng cũng vậy. Em cởi nốt chiếc quần sịp để lôi con cu ra. Với cái miệng và lưỡi kĩ thuật của nàng thì chỉ một lúc sau là con cu đã cứng ngắc. Em phô diễn hết kỹ năng của mình và khiến tôi không thể kiềm chế nổi rồi xuất đống tinh dịch vào miệng nàng chỉ một lúc sau đó.