61.6K 64 3

Kỹ năng massage khiến cho gái nứng rỉ nước

Anh nhân viên rất vui sướng khi được massages cho cô nàng Yuki Sasaki xinh đẹp này, sờ đến đâu là anh sướng đến đó, và nàng cũng rất là mãn nguyện, khâm phục với tài nghệ mát xa của anh chàng nhân viên đẹp trai này. Cô có yêu cầu là anh phải mát xa kiểu gì sao cho mình có cảm giác sướng đê mê nhất, dâm nứng nhất, như vậy thì sẽ được thêm tiền công và cũng như phần thưởng siêu đặc biệt. Và thế là chàng miệt mài thoa xoa cơ thể cô một cách chuyên nghiệp nhất có thể, sờ trườn từ thân trên cho xuống dưới mông, thật đúng là đỉnh cao, nó sướng đến nỗi khiến nàng nằm im, nhắm mắt hưởng thụ trông rất kích thích và đê mê.

Cho đến lúc anh nắn bóp cặp mông bự ấy, đã khiến cho cô sướng đến giật cả người lên, thấy vậy chàng liền làm cho cực khoái đó của ả đi lên tới đỉnh cao, với những cú xoa vuốt của đôi bàn tay mềm mại kích thích ấy, làm nàng như bay bổng trên thiên đường của sự thoải mái kèm theo dâm sướng. Cứ mỗi lần thoa một hồi anh lại lấy thêm chút dầu bóng khiến cho cơ thể nóng bỏng ấy bóng bẩy hấp dẫn hơn, tiếp theo đó thì nàng lại nằm ngửa lên.

Kỹ năng massage khiến cho gái nứng rỉ nước

Thưởng thức cảm giác được trà sát bộ ngực nõn nà của mình, nó tê sướng thế nào, hai tay chàng xoa rất đều, thích thú chàng lay mạnh vào núm vú ấy của em, trông nàng thích quá mà giật cả người lên. Sự kích thích khiến chàng thò tay xuống dưới, nhỏ thêm dầu lên giữa cái lồn nàng, từ phía ngoài của chiếc quần lót hồng, rồi mát xa vào nó thật nhiệt tình, càng lúc không thể chịu được, anh thọc hẳn tay vào bên trong đó, sờ nắn mép lồn nàng sung mãn.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.