11.1K 113 4

Kỹ năng sex với bầu ngực to tròn

Yu Nagata là một cô nàng xinh đẹp có bầu ngực căng tròn đầy đặn mà nhiều anh chàng thích thú nhưng kĩ năng sex của em còn hơi nghiệp dư. Bàn tay của người đàn ông đang sờ vào bầu ngực căng tròn của cô gái này trong lòng bàn tay rồi tiến lên trao cho cô nụ hôn ngọt ngào và say đắm. Cởi chiếc váy ra một thân hình nuột nà ngọt nước cùng với quả ngực to bự. Hai bàn tay thò vào bầu ngực bóp lấy nó liên tục rồi kéo chiếc áo lót xuống để mân mê vào đầu ti của nàng. Cô gái lại vô cùng thích thú rên rỉ nhẹ nhàng.

Dần dần bàn tay thò xuống dưới âm hộ lay lay vào hột le khiến nàng sướng. Ngón tay của người đàn ông thọc vào lỗ âm hộ liên tục cho nước chảy ra rồi lại cúi đầu vào chiếc bướm bú lấy nó chùn chụt thật ngon lành. Anh chàng ngồ xuống để em gái này bú lấy con chim trong mồm của mình. Cô đang sục lấy dương vật liên tục trong miệng của em gái này trông thật hấp dẫn và ngon lành như đang mút cây kẹo mút ngọt ngào vậy. Con chim dần cương cứng lên thì nàng còn cho dương vật cọ cọ lên bầu ngực đầy đặn.

Kỹ năng sex với bầu ngực to tròn

Ngay sau đó anh chàng đút con cu thật sâu bên trong lỗ âm hộ đang nứng này để chịch nhau đê mê cùng với nàng. Những tiếng rên rỉ không ngừng khi đụ nhau mãnh liệt vang liên tục bên tai của anh làm cho chàng càng đụ mạnh mẽ hơn để cho nàng lên đỉnh. Họ cùng nhau chịch đủ các tư thế sex khác nhau từ truyền thống đến hiện đại và đưa em gái lên đỉnh trước. Sau đó lại vào trong nhà tắm tiếp tục sex cùng nhau thật sung sướng và đê mê.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.